Trị tiêu chảy cho trẻ nhanh hết giúp đường ruột tiêu hóa tốt trở lại

Trị tiêu chảy cho trẻ nhanh hết giúp đường ruột tiêu hóa tốt trở lại

Bài viết này dành cho các chị em đã tin tưởng áp dụng hiệu quả các tư vấn của trang và yên tâm để áp dụng! Không khuyến khích hay có ý hô hào chị em mới biết trang áp dụng nha! Mẹ nào chưa yên tâm cứ tìm hiểu tiếp đừng áp dụng vội.

Ngoài ra, trẻ dù mấy tháng tuổi cũng vậy, nếu chỉ đi ngoài ngày 1-3 lần thì không cần uống bất cứ gì để trị. Đôi khi trẻ đi ị nhiều hơn ngày 1-2 lần trong vài ngày cần để cho đường ruột tự miễn dịch với các yếu tố bất lợi, sẽ giúp trẻ sau này ăn uống gì lạ hoặc bị nhiễm khuẩn nhẹ cũng có thể tự chống đỡ, tự thích thích nghi dễ dàng hơn.

Không áp dụng với trẻ dưới 3 tháng tuổi. Với trẻ dưới 3 tháng tuổi thông thường sẽ bú mẹ hoàn toàn, hoặc bú bình với sữa công thức và chưa ăn dặm. Nếu trẻ đang đi ngày 1-2 lần và đột nhiên đi ngoài ngày 5-6 lần, phân nhầy bọt hoặc nhiều nước nghĩa là trẻ đã bị nhiễm khuẩn từ môi trường, hoặc do mẹ ăn uống không hợp vệ sinh, ăn món khó tiêu hóa và cho con bú khiến trẻ bị đi ngoài. Với trường hợp này cần tham khảo và áp dụng theo bài “Mẹ đau bụng đi ngoài khi đang cho con bú cần lưu ý gì?” Tại Đây

Cách trị tiêu chảy cho trẻ nhanh hết

Trẻ bị tiêu chảy, đi phân sống từ 4-6 lần/ngày
Đây là trường hợp trẻ bị rối loạn tiêu hóa ở mức nhẹ, chỉ cần uống cốm BIOVITAL là có thể cải thiện được nhanh chóng sau 1-2 ngày.

Cách uống BIOVITAL áp dụng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên:

Trẻ 3 đến 8 tháng tuổi: Cho trẻ uống ngay 1 gói BIOVITAL, sau 3 tiếng uống tiếp 1 gói nữa, sau đó 4 tiếng uống tiếp lần thứ 3/trong ngày đầu tiên. Ngày đầu tiên khoảng cách thời gian giữa các lần uống cần chính xác để có hiệu quả nhanh hơn. Các ngày kế tiếp vẫn uống ngày 3 gói, nên cho trẻ uống liên tục 7 – 10 ngày để cải thiện đường ruột (chứ không phải sau 2-3 ngày trẻ đi ị lại bình thường thì ngưng).

Trẻ trên 8 tháng: Ngày đầu uống 4 gói, các ngày sau uống ngày 3 gói, liên tục 7 – 10 ngày.

Nếu sau 3 ngày trẻ chưa đi giảm hẳn lại, hoặc có dấu hiệu tiêu chảy nhiều lần hơn nghĩa là con đã bị rối loạn tiêu hóa nặng, nhiễm khuẩn nặng, và cần uống thêm thuốc trị tiêu chảy theo hướng dẫn bên dưới.

Trẻ bị tiêu chảy, đi phân sống trên 6 lần/ngày
Trường hợp này trẻ đã bị rối loạn tiêu hóa ở mức nặng hơn cần cho trẻ uống kết hợp BIOVITAL với thuốc trị tiêu chảy HIDRASEC.

Cách uống áp dụng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên tính theo cân nặng như sau:

Trẻ từ 5 đến 9kg:

– Uống ngày 3 gói Hidrasec 10mg từ 3-5 ngày tùy theo số lần đi ngoài giảm nhanh hay chậm. Khi trẻ chỉ còn đi ngày 3 lần trở xuống thì ngày hôm sau không cần uống tiếp thuốc ấy (không có thuốc ấy có thể mua thuốc khác có đúng thành phần là Racecadotril và mua đúng hàm lượng, nếu mua gói có hàm lượng cao hơn thì phải chia ra).
– Uống BIOVITAL ngày 3 gói, uống 2 tuần để phục hồi lại các tổn thương cho đường ruột.
– Trường hợp trẻ đi ngày trên 8 lần: Cho trẻ uống thêm men Enterogemina, ngày 1 ống liên tục 5-7 ngày.

Trẻ trên 9kg – 13kg
– Uống ngày 3 gói Hidrasec x 20mg (nếu mua gói 30mg thì uống 2/3 gói cho 1 lần), từ 3-5 ngày tùy theo số lần đi ngoài giảm nhanh hay chậm. Khi trẻ chỉ còn đi ngày 3 lần trở xuống thì ngày hôm sau không cần uống tiếp thuốc ấy.
– Uống BIOVITAL ngày 4 gói cho 3 ngày đầu tiên, sau đó uống ngày 3 gói thêm 1 – 2 tuần để phục hồi lại các tổn thương cho đường ruột.
– Trường hợp trẻ đi ngày trên 8 lần: Cho trẻ uống thêm men Enterogemina, lần uống 1 ống, ngày 2 lần từ 5-7 ngày.

Trẻ trên 13kg – 20kg
– Uống ngày 3 gói Hidrasec hàm lượng 30mg, ngày 3 lần, lần 1 gói, từ 3-5 ngày tùy theo số lần đi ngoài giảm nhanh hay chậm
– Uống BIOVITAL ngày 4 gói cho 3 ngày đầu tiên, sau đó uống ngày 3 gói thêm 1 – 2 tuần để phục hồi lại các tổn thương cho đường ruột.
– Trường hợp trẻ đi ngày trên 8 lần: Cho trẻ uống thêm men Enterogemina, lần uống 1 ống, ngày 2 lần từ 5-7 ngày.

Có thay thế BIOVITAL bằng loại “bio” khác được không?
Nhiều mẹ đã vào trang hỏi “em cho con uống loại Bio khác thế BIOVITAL có được không?”
Việc ấy tùy vào sự lựa chọn của các mẹ. Có thể khẳng định chắc chắn là hiện nay không có sản phẩm nào cải thiện tiêu hóa cho trẻ và cả người lớn các thành phần hoàn toàn giống với sản phẩm BIOVITAL. “Bio” chỉ là tên gọi chung của một dòng men vi sinh thường được dùng để đặt cho các ký tự đầu tiên của sản phẩm cải thiện đường ruột. Nên không phải cứ sản phẩm có chữ “Bio” gì gì đó thì thành phần hay nguyên liệu đều giống nhau, có tác dụng và hiệu quả như nhau. Khi đã rơi vào trường hợp “cần gấp” thì nên mua cho đúng loại, cho trẻ uống ngay mới cải thiện nhanh và có hiệu quả được. Chị em đã dùng qua nhiều loại có thể so sánh và thấy rõ hiệu quả khác nhau thế nào sau khi dùng sản phẩm này.

Các lưu ý khác

Để có hiệu quả cao nhất, cần cho trẻ uống đúng liều lượng và đủ thời gian cần thiết.

Thuốc trị tiêu chảy Hidrasec với hoạt chất là Racecadotril, có nhiều bao bì khác nhau do nhiều đơn vị sản xuất. Chị em không cần mua đúng mẫu bên dưới, chỉ cần mua đúng tên hoạt chất và đúng hàm lượng, nếu mua gói có hàm lượng cao hơn thì chia ra nhỏ ra cho trẻ uống.

Trường hợp trẻ đi ngoài ngày hơn 5 lần, cần cho trẻ uống bù nước ORESOL (nước điện giải) có bán thông dụng tại các nhà thuốc, pha theo hướng dẫn có ghi rõ trên bao bì, cho trẻ uống nhiều lần trong ngày.

Một số trường hợp trẻ cần uống thêm kẽm khi bị tiêu chảy kéo dài vài tuần, hoặc bị nhiễm trùng đường ruột (tiêu chảy kèm theo phân có máu), bị tiêu chảy cấp do virus ngày đi trên chục lần. Các trường hợp ấy đi cho trẻ đi khám, có thể bác sĩ sẽ kê cho trẻ uống thêm kẽm để hỗ trợ đường ruột chứ không có tác dụng trị tiêu chảy hay cầm tiêu chảy.

Trước giờ, các trường hợp trẻ bị tiêu chảy hoặc đi phân sống do nhiễm khuẩn, do ăn uống chưa phù hợp, do uống kháng sinh gây loạn khuẩn đường ruột, với biểu hiện đi ngày 5-7 lần, chỉ cần áp dụng theo hướng dẫn trên sẽ giảm hẳn sau 2-3, trẻ sẽ đi giảm lại ngày còn 2-3 lần. Khi trẻ bị tiêu chảy ngày 5-7 lần, ngoài việc cho trẻ uống theo hướng dẫn bên trên để cải thiện, cần lưu ý đến chế độ ăn uống lúc ấy ở trẻ có phù hợp khi đường ruột đang yếu mới có thể giúp trẻ hết nhanh được.

Trường hợp trẻ bị tiêu chảy do virus sẽ đi ngày trên chục lần, kèm theo nóng sốt nôn ói, tình trạng này có uống thuốc cầm tiêu chảy cũng không thể giảm nhanh được. Thông thường sau 1 tuần đến 10 ngày mới hết, các trường hợp tiêu chảy cấp do virus, trẻ đi nhiều và có dấu hiệu mệt mỏi cần cho trẻ vào viện để được truyền nước và theo dõi điều trị.

Thông tin sản phẩm BIOVITAL

BIOVITAL – Bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Thành phần: cho 1 gói 3.5 g

Nhóm men vi sinh:

– Streptococcus themophilus
– Bifidobacterium
– Probio-Tec FD-LA-5

Nhóm men tiêu hóa

– Amylolytic Enzym
– Proteolytic Enzym
– Cellulolytic Enzym
– Lactase Enzym
– Lipolytic Enzym

Nhóm dưỡng chất quan trọng ở trẻ trong tiêu hóa và trí não

L- Lysine:30mg
Choline:15 mg
Taurine:5.0mg,

Nhóm các vitamin cần thiết cho trẻ giúp cải thiện hệ tiêu hóa và hấp thu

– Vitamin A:250 UI
– Vitamin D3:30 UI
– Vitamin E:1.1 UI
– Vitamin K1: 3.0 mcg
– Vitamin C:10 mg
– Vitamin B1:130mcg
– Vitamin B2:130mcg
– Vitamin B5:270mcg
– Vitamin B6:140mcg
– Vitamin B12:0.22 mcg
– Acid folic (B9) :30mcg

Nhóm khoáng chất bổ sung cho cơ thể

– Zn:0.9 mg, Ca:90mg, Na:2.0mg, P:65mg, Mg:10 mcg Fe:1.0mg, I:9mcg, Selen:1.6mcg, 18 Acid amin trong cao men bia: 0,3g, Inulin(prebiotic): 1g

* Bổ sung 3 loại men vi sinh giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
* Bổ sung 5 loại men tiêu hóa giúp tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều hơn.
*Cung cấp acid amin, các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường chuyến hóa, và hấp thu dưỡng chất, giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều.

BIOVITAL cải thiện tình trạng đầy bụng, nôn trớ, tiêu chảy, đi phân sống, biếng ăn, hấp thu kém cho trẻ chỉ sau vài ngày.

Công dụng:
– Bổ sung các vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn gây hại giúp tạo cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Giúp phòng hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh kéo dài. Giúp giải quyết các triệu chứng đầy bụng, tiêu chảy, đi phân sống.

– Bổ sung các Men tiêu hóa giúp chuyển hóa thức ăn ở dạng bột, đường, đạm và chất béo, kích thích ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu tốt. Đặc biệt rất cần thiết với trẻ ở giai đoạn ăn dặm hay bị nôn trớ, chướng bụng, khó tiêu do tiêu hoá kém.

– Bổ sung các vitamin, các acid amin và nhiều khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể tăng cường hấp thu dưỡng chất. Đồng thời gia tăng sức khoẻ miễn dịch giúp trẻ phòng bệnh, tái phát về đường tiêu hoá.

Đối tượng dùng: Trẻ và người lớn bị chướng bụng, nôn trớ, trào ngược, tiêu chảy, đi phân sống, …, do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh, do tiêu hóa kém, do ăn uống không hợp vệ sinh, trẻ gầy yếu, chậm lớn, biếng ăn.

BIOVITAL hộp 30 gói, giá niêm yết: 135.000đ
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Các thông tin về sản phẩm được nhiều mẹ áp dụng cho con:
 10 hỏi đáp chi tiết cách uống BIOVITAL cải thiện tình trạng tiêu chảy, nôn trớ, biếng ăn, chậm tăng cân, hấp thu kém ở trẻ
– Con hết hẳn đi ngoài và lên cân tốt hơn sau 4 tháng liên tục bị tiêu chảy nhờ uống Biovital
– Cách giúp trẻ uống kháng sinh không bị tiêu chảy.
 Phân biệt đi phân sống, tiêu chảy bất thường hay bình thường ở trẻ

 

BIOVITAL – giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều, tăng cân tốt.
Có hiệu quả nhanh, cải thiện rõ cho trẻ trong chỉ trong 1-3 ngày với tình trạng nôn trớ, đi phân sông, tiêu chảy.
Giúp trẻ hết biếng ăn trong thời gian ngắn, từ 1-2 tuần, khi kết hợp chế độ ăn hợp lý với tháng tuổi của trẻ.
Có thể cho trẻ uống BIOVITAL trong nhiều tuần, rất an toàn không lo tác dụng phụ.
Đặc biệt, với trẻ đang bị biếng ăn và chậm tăng cân, cần uống từ 4-6 tuần để cải thiện. Giúp bé hết hẳn biếng ăn, ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn, tăng cân tốt trở lại.
BIOVITAL cũng rất cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ trong giai đoạn tập ăn, chuyển đổi thức ăn từ bột sang cháo, cháo sang cơm nát, … nên cho trẻ uống hỗ trợ vài tuần.
Dùng tốt, an toàn cho trẻ trên 2 tháng tuổi. Trẻ từ 2-3 tháng, mẹ bé nên gọi điện cho Phòng Dược Sĩ để được tư vấn trực tiếp liều uống và thời gian uống cần thiết theo tình trạng của bé.
Không chỉ có hiệu quả nhanh với trẻ, BIOVITAL còn cải thiện tình trạng ăn uống khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn rất hiệu quả.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Mời các bạn xem Bác sĩ LÊ THỊ HẢI – Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Cải thiện chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

10 HỎI ĐÁP CÁCH CHO TRẺ UỐNG BIOVITAL HIỆU QUẢ

1. Khi nào cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL khi: Trẻ bị nôn trớ, trào ngược thực quản, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, biếng ăn, chậm tăng cân. Sẽ giúp trẻ cải thiện hết hẳn các tình trạng trên, giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều và tăng cân tốt hơn.
2. Trẻ từ mấy tháng tuổi có thể uống BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Trẻ từ 3 tháng tuổi đã có thể uống BIOVITAL để cải thiện các tình trạng nôn trớ, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, chậm tăng cân hoặc biếng ăn do tiêu hóa kém. Trẻ dưới 3 tháng tuổi vẫn có thể uống BIOVITAL khi bị nôn trớ, tiêu chảy, tuy nhiên cần được tư vấn chi tiết từ Dược sĩ cho từng trường hợp cụ thể.
3. Trẻ biếng ăn uống BIOVITAL có cải thiện được không? - CLICK XEM!
– Trẻ biếng ăn hoặc chậm tăng cân thông thường do khả năng tiêu hóa kém, bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp với tháng tuổi của con, rất cần cho bé uống thêm BIOVITAL để giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể. Trẻ sẽ hết biếng ăn, dinh dưỡng hấp thu vào được nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.
4. Trẻ nên uống BIOVITAL bao lâu để cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân? - CLICK XEM!
– Tùy theo tình trạng biếng ăn hoặc chậm tăng cân ở trẻ đã kéo dài bao lâu? Thông thường với trẻ dưới 1 tuổi khi biếng ăn, chậm tăng cân, nên uống BIOVITAL từ 4-6 tuần, trẻ trên 1 tuổi nên uống 6-8 tuần để cải thiện tốt nhất cho trẻ. Giúp bé hết biếng ăn, khôi phục vị giác ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.
5. Trẻ không biếng ăn nhưng tăng cân kém có cần uống BIOVITAL không? - CLICK XEM!
– Trẻ ăn được, ăn tốt nhưng vẫn chậm tăng cân nghĩa là khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể đang bị yếu kém. Bên cạnh việc cần xem lại chế độ ăn của con để điều chỉnh cho phù hợp, rất cần cho trẻ uống BIOVITAL để giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, từ đó mới giúp trẻ hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn và tăng cân tốt hơn.
6. Tại sao Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng cần uống BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Khi trẻ thường bị nôn trớ, đầy bụng nghĩa là giai đoạn này khả năng tiêu hóa ở trẻ đã kém hẳn, trẻ ăn hay bú vào không tiêu hóa được. Thức ăn không tiêu hóa được hoàn toàn sẽ gây đầy bụng, trào ngược thực quản, nôn trớ, hoặc khiến trẻ đi phân sống, tiêu chảy. BIOVITAL có tác dụng chính là cải thiện tình trạng tiêu hóa và hấp thu kém, từ đó sẽ giúp trẻ hết hẳn các tình trạng ấy.
7. Trẻ hay nôn trớ cần uống BIOVITAL bao lâu? - CLICK XEM!
– Nên cho trẻ uống đến khi hết hẳn nôn trớ và uống duy trì thêm 2-3 tuần để hệ tiêu hóa hoạt động ổn định, giúp trẻ có thể tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều hơn và tăng cân tốt.
8. Trẻ đi phân sống (phân lợn cợn, nhầy bọt), tiêu chảy cần uống BIOVITAL bao lâu? - CLICK XEM!
– Trẻ đi phân sống hay tiêu chảy do nhiễm khuẩn đường ruột, do uống kháng sinh, cần uống BIOVITAL 2-3 tuần để giúp đường ruột phục hồi ổn định. Do chế độ ăn chưa phù hợp, cần uống 3-4 tuần bên cạnh việc điều chỉnh món ăn, cữ ăn phù hợp hơn cho trẻ.
9. Uống BIOVITAL trong nhiều tuần, đường ruột có bị lệ thuộc không? - CLICK XEM!
– Hoàn toàn không lo bị lệ thuộc khi trẻ uống trong nhiều tuần. Sản phẩm không phải là thuốc, các thành phần men vi sinh và men tiêu hóa trong BIOVITAL có hàm lượng vừa đủ và rất an toàn dùng bổ sung trong nhiều tuần liên tiếp để cải thiện tốt nhất cho trẻ.
10. BIOVITAL có giống các loại men vi sinh hay men tiêu hóa khác không? - CLICK XEM!
– Men vi sinh và men tiêu hóa chỉ là các thành phần của hơn 30 hoạt chất có trong sản phẩm BIOVITAL.
Ngoài ra, còn có nhiều vitamin, canxi, kẽm, acid amin, … rất cần thiết cho đường ruột và sự phát triển thể chất ở trẻ. Vừa có thể cải thiện nhanh các tình trạng nôn trớ, biếng ăn, đi phân sống, tiêu chảy, tăng cân kém ở trẻ, vừa bổ sung các vitamin, khoáng chất cho trẻ đang bị tiêu hóa và hấp thu kém khiến cơ thể thường thiếu hụt các chất quan trọng ấy.

CHIA SẺ TỪ CÁC MẸ ĐÃ CẢI THIỆN CHO CON

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC
VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN
Hoặc GỬI THẮC MẮC CỦA BẠN

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.

Bài viết liên quan

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bạn hãy để lại SĐT để được tư vấn liệu trình sử dụng hiệu quả!!! Click Ngay