Trẻ hết nôn trớ, táo bón, phân sống, tiêu chảy và lên cân tốt - Trị tiêu chảy

Trẻ hết nôn trớ, táo bón, phân sống, tiêu chảy và lên cân tốt

1. Phạm Thơ
Con em tên Phan bảo Ngọc 26 tháng nặng 13.5kg
Địa chỉ: Xóm Phú Lợi, xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An
SĐT của em là: 0987856398

Phạm Thơ
Làm mẹ ai cũng cố gắng hết sức và dành những điều tốt đẹp nhất cho con, mong cho con mình luôn khỏe mạnh và lớn nhanh. Nhưng còn nhiều yếu tố khác khiến cho các bà mẹ vất vả trong quá trình nuôi con. Cũng giống như em, khi con ngủ không ngon giấc, ăn bú bình thường mà con không tăng cân, hệ tiêu hóa không ổn định em cũng vô cùng lo lắng, tìm hiểu mọi cách để có thể cải thiện cho con mình.

Từ lúc 3 tháng bé em bị táo bón, mỗi lần nhìn con đi ị mà thương, mẹ cũng nóng hết cả ruột. Sau khi tìm tòi và được chỉ dẫn, em đã mua BioVital cho con uống. Mới đầu em chỉ cho bé uống ngày 1 gói, 10 ngày đầu tiên bé đã có kết quả rõ đi ị mà không phải gồng mình lên như trước, đi phân dễ dàng hơn rất nhiều, tuy nhiên vẫn còn táo bón 4-5 ngày mới đi 1 lần. Em cho con uống 1 tháng kết quả rõ ràng, bé bắt đầu đi ị cách ngày và dễ dàng. Ban đầu em cũng lo vì thấy con nhỏ mà ngày nào cũng uống không biết có ảnh hưởng gì không? Sau em đọc công dụng của BioVital : bổ sung các vi khuẩn có lợi, phòng và hỗ trợ rối loạn tiêu hóa, kích thích ăn ngon,tiêu hoá tốt… e cũng yên tâm hơn và không ngần ngại sử dụng cho con. Em sử dụng và cho đây là thực phẩm bổ sung hỗ trợ tiêu hoá đường ruột tốt cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Khi con em 5 tháng bắt đầu chế độ ăn dặm,em vẫn bổ sung BioVital cho con. Kết quả bé ăn dặm không bị đi ngoài, không bị đau bụng khó tiêu… Bé cũng hấp thu được, tháng đầu ăn dặm bé vẫn lên được 600g, mọc răng đi tướt không kéo dài, ăn uống tiêu hoá tốt. Em cũng yên tâm.

Giờ bé em đã 26 tháng 13,5kg rồi. Tuy không còn cho con uống BioVital thường xuyên như trước nhưng lúc nào trong nhà em cũng phải có 1,2 hộp. BioVital không những con dùng tốt mà người lớn trong nhà em ai cũng dùng hết. Chỉ cần ăn gì lạ bụng bị tào tháo rượt, pha 3-4 gói chia 2-3 lần là khỏi nên em mua sẵn cất khi cần.

Em cũng rất vui khi nhiều mẹ điện tới hỏi chứng thực, miệng truyền miệng đưa sản phẩm tốt đến cho các con.

2. Chung Ngố
Con em tên : Phạm An Nhiên, hiện tại cháu được 11 tháng và cháu nặng 11,3kg.
SĐT của em là :0976273715
Chung Ngố

Em tình cờ biết đến BioVital từ một trang mạng chuyên tư vấn sức khỏe mẹ và bé, trang ấy có rất nhiều thông tin hay, bổ ích. Ban đầu, em chỉ áp dụng theo các bài thuốc dân gian của trang thôi, trong bụng nghĩ sẽ không bao giờ mua sản phẩm mà trang đó giới thiệu đâu vì nghĩ chắc họ chỉ PR cho sản phẩm thôi!

Đến khi bé nhà em được 2 tháng thì bé bắt đầu có dấu hiệu rụng tóc vành khăn, đêm ngủ trằn trọc, ti mẹ xong là ọc sữa ra hết, có ngày phải thay 7-8 cái áo cho con do cứ ăn vào là ọc sữa ra. Cộng thêm bé bị táo bón 8 ngày bé mới đi vệ sinh 1 lần dù bé bú mẹ hoàn toàn. Thật sự thời gian đó em cực kỳ mệt mỏi luôn.

Khi đấy em bắt đầu vào trang hàng ngày, lặng lẽ xem phần hỏi đáp, xem các mẹ khác vào báo tin vui tình hình cải thiện của con họ, tính em đa nghi còn vào từng trang cá nhân của những mẹ đó xem là nick thật hay nick ảo nữa chứ. Cứ như vậy, đúng 2 tuần sau em bắt đầu mạnh dạn vào đặt câu hỏi và được tư vấn cho con uống Biovital để cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu, giảm tình trạng nôn trớ và táo bón nữa.

Do đã tìm hiểu kỹ nên em quyết định áp dụng như tư vấn. Các mẹ tin không, em cho bé uống BioVital 3 ngày, bé đã đi đại tiện bình thường mà không phải thụt tháo gì hết, em tiếp tục duy trì 2 tuần thì em ngừng BioVital vì bé đã đi phân ổn định hàng ngày. Bên cạnh đấy, bé giảm hẳn nôn trớ, mặc dù thỉnh thoảng vẫn trớ ra 1 ít, nhưng với em như vậy là đã vượt ngoài sức mong đợi của mình rồi.

Các giai đoạn phát triển của bé : 3tháng biết lẫy,7tháng biết bò, bây giờ 11 tháng thì đi được từ đầu giường đến cuối giường rồi. Và con đã biết bi bô tập nói theo rồi ạ.

Nhờ có BioVital mà bé nhà em thật sự khỏe mạnh thông minh, hệ tiêu hóa tốt, nên không bị đứng cân bao giờ, tăng cân đều đều tháng 500g hay 600g. Với 1 người mẹ, nhìn thấy con phát triển như vậy không có gì vui bằng rồi.
Một người mẹ phải chịu trách nhiệm với những gì mình lựa chọn cho con.Và bản thân em rất tự hào khi đã chọn được những thứ tốt nhất để con mình lớn, khỏe, tiêu hóa và phát triển tốt.

3. Bẹp
Con em là Dương Tấn Toàn, sinh ngày: 28/7/2015
Số điện thoại của em là 01677579777

bẹp

Lúc sinh con được 3,2 kg. Trong 3 tháng đầu, con trai em hay bị táo bón và hầu như lúc nào cũng bị. Lúc đó, em tình cờ đọc thấytrên trang mạng có tư vấn là lấy nước ấm lăn bụng và xoa bụng theo chiều kim đồng hồ, em làm theo nhưng không hết, con em rặn ị không được khóc mệt lại dậy rặn tiếp, nhìn xót luôn ạ. Sau em kể tình hình con em, được một mẹ hướng dẫn rất tỉ mỉ và nhiệt tình, chỉ cho uống BioVital, mới thì nửa gói một lần. Qua lúc con 3 tháng, em cho con uống là cải thiện rõ rệt, đi ngoài không rặn, không chảy máu, phân mềm. Ôi! phải nói em mừng, bà ngoại cũng mừng không tả nổi, vì hồi chưa uống lúc nào cũng phải sử dụng cái bơm cho dễ ra hết.

Đến khoảng sau hai tháng sử dụng sản phẩm trên , nôn trớ cũng đã dần dần hết ạ. Ui, con em hồi nhỏ “nâng như trứng”, cựa hay khóc là nôn, mệt mỏi lắm! Sau khoảng 8 tháng, cu cậu như cục đất, lăn hay nằm kiểu gì cũng không sợ nữa.

Lúc 6 tháng em đưa bé về quê bé bị sút cân trầm trọng. Lúc 4 tháng 10 ngày  được 9,5kg, mà 6 tháng có 8kg, do đi tướt phân sống . Thế là em mua men kèm theo BioVital, em cứ thế cho uống. Vì được tư vấn BioVital cải thiện đường ruột thế là đến tháng thứ 8 trở đi bắt đầu lên cân, hồi nhỏ là 1,5kg/1tháng, chiều cao cân nặng lúc nào cũng đủ hoặc thừa cấp độ 2, sau lên dần dần giờ như cục đất ạ!

Ở nhà mọi người cứ bảo là lùn, mà học lớp 2-3 tuổi là cao nhất đó. Hồi mới vào học, lúc đó mới hồi phục cân nên nhỏ hơn các bạn cùng học, giờ gấp đôi các bạn, trộm vía giờ 18 tháng 17 kg ạ. Em cho ăn đúng 8 tháng mới tập ăn bột, không ép con ăn, con muốn ăn gì thì ăn. Giờ 18 tháng, ở lớp cô cho ăn cơm, về nhà mẹ cho ăn cháo đặc, hệ tiêu hoá giờ gọi là khá tốt. Từ khi cho uống BioVital, em ăn bất cứ gì lạ cho con bú cũng không đi xì xoẹt, mà giờ bản thân con em cũng vậy, ăn vô tư, chỉ không ăn những thứ không thích thui ạ.

Các mẹ nên tìm hãy tìm hiểu và cho bé nhà mình sử dụng thêm sản phẩm này nhé, nó thực sự tốt tốt vì em đã thực sự trải nghiệm và sử dụng cho con mình. Nhờ có BioVital mà con em hết táo bón, phân sống, nôn trớ và lên cân tốt.

4. Ngo Hoai Thu
Con em tên: Lưu Gia Bảo
Tuổi :13 tháng 22 ngày
Cân nặng :10,7kg
Số điện thoại của em là: 0987208343
Ngo Hoai Thu
Bé nhà em lúc mới sinh được 3,1kg trong 3 tháng đầu mới tăng 1kg, 2 tháng tiếp tăng 0,5kg  nhưng đến tháng thứ 6 thì không tăng tẹo nào. Mà điều quan trọng là suốt từ lúc sinh đến 6 tháng,  ngày nào bé cũng đi phân sống từ 10 đến 16 lần một ngày, lúc này bé được 7,1 kg. Những tháng đầu mọi người bảo là bình thường, nhưng sang tháng thứ 4 bé vẫn bị như vậy, chẳng giảm lần nào, em đã mua thuốc bắc trị đi ngoài về cho con uống (có bạn bảo người lớn uống 1 ngày là khỏi, thế mà em cho bé uống cả tuần chẳng ăn thua cơ, uống em cũng uống mà con chẳng khỏi, mẹ thì bị táo bón huhu). Rồi em lại đi mua men tiêu hoa dạng nước ở hiệu thuốc tây(cô ấy bảo mỗi ngày cho bé uống 1 ống trong 10 ngày là khỏi, em cho uống chẳng thay đổi gì cả), mà bé lại bị đứng cân huhu.

Lúc đó em lo lắm rồi, nhà em tính là đi khám, thế là chị gái em bảo hỏi chị ở cùng chỗ làm chị ấy bảo cho uống thử BioVital.Vậy là em mua thử cho con uống, mới uống có 2 ngày thấy bé đi phân đặc hơn và đã giảm số lần đi, nhà em ai cũng vui. Chị em lại bảo vào 1 trang dành cho mẹ và bé, có phần hỏi đáp cho các mẹ có con bị như trên, họ sẽ tư vấn thêm cho. Thế là em vào kể bệnh tình của bé nhà em, em được các mẹ ở đó tư vẫn nhiệt tình, bảo cứ tiếp tục cho uống 4 tuần vào báo lại, em đếm từng ngày vì con em thay đổi chuyển biến tích cực lắm. Từ hôm cho uống mà chưa đầy 3 tuần, bé đã về đi còn có 4-5 lần mà phân đặc chứ không còn phân sống . Đến lúc uống được 4 tuần 3 ngày thì còn em cũng tròn 7 tháng, bé không còn đi phần sống mà phân đặc hơn, con đi 2-4 lần một ngày và quan trong nữa là tháng trước bé không tăng cân, tháng này bé đã tăng 0,4kg (tức là được 7,5 kg). Nhà em ai cũng mừng không tả được hihi.

Em vẫn tiếp tục cho bé uống được 1 tháng nữa thôi và bé cũng tăng nhưng tận 0,5 kg là tròn 8 kg hihi (vì bé nhà em bú mẹ hoàn toàn nên cho uống vất vả lắm), sau em chuyển sang em uống mỗi ngày em uống 5 gói Biovital không ngờ con em vẫn hấp thụ được hết. Em giờ vẫn đang cho con uống và con em đã khỏi phân sống, giờ chỉ đi 1 lần/ ngày thôi phân đẹp lắm hihi.

Em chẳng biết nói gì để diễn tả hết niềm hạnh phúc của mình cả!

5. Linh Phuong
Bé nhà em tên là Đinh Phương Linh, gần 19 tháng,  nặng 11kg.
Sđt của em là: 01696251520

Linh Phuong
Khi bé nhà em được 3 tháng, bé bị sốt cao. Em lướt trên mạng để tìm bài viết về cách hạ sốt cho bé bằng rau diếp cá, lại trùng hợp em thấy bài viết cách trị táo bón của trang chuyên tư vấn sức khỏe mẹ và bé, em như vớ được vàng. Bé nhà em bị táo bón từ lúc hơn 2 tháng, em đã thử đủ mọi cách nhưng đều không hiệu quả. Sau đó, em áp dụng theo cách mà bên trang ấy tư vấn. Ngày em cho bé uống 2 gói BioVital và 2 lần rau diếp cá. Sau 3 ngày là bé đi ngoài được ngay.Từ đó bé hết hẳn táo bón. Em duy trì cho bé uống đều đến lúc 5 tháng để hệ tiêu hóa của con em được tốt hẳn. Em thấy sản phẩm BioVital thực sự rất tốt.

6. Nguyễn Chiêm
Con trai em tên là Nguyễn Nhật Minh, sinh ngày 18/07/2016.

Nguyễn Chiêm
Em sinh mổ, được 2 tháng 17 ngày con em bị táo bón, 10 ngày không đi ngoài, mà bú sữa mẹ hoàn toàn không à. Em lo quá, tính cho con đi khám, cơ mà nhà nội cháu bảo: “Nó lành dạ, không sao???”

Ôi! Emthì lo quá, Ba cháu đi làm xa, chỉ gọi hỏi thăm con, và bảo đợi mấy ngày xem như thế nào. Rồi nữa con em tăng cân chậm lắm, 2 tháng có được 4,2 kg mà lúc mổ ra đã được 3kg ạ. Em sót ruột quá, tìm bạn than vãn thì bạn ấy giới thiệu cho em 1 trang tư vấn sức khỏe mẹ và bé, em tranh thủ con ngủ rồi đọc các bài của trang; thấy nhiều mẹ cũng có con giống mình quá, vừa đọc vừa xem con mình có các biểu hiện giống con các mẹ không, thì ôi thôi nào táo bón, nào tăng cân chậm , nào bú ít, hấp thụ kém quá….. bla bla nữa

Em thấy nhiều mẹ dùng BioVital cho con hiệu quả quá, em quyết định mua luôn, cách dùng, liều lượng, em xem trên trang hết. Ôi! Con em dùng 1 tháng chả thấy gì làm em nản quá. Con vẫn bú ít, tăng 6 lạng, được 4,8kg, 3 ngày em thụt cho con 1 lần, huhu. Em stress quá! Chồng em mắng em, nhà chồng em nói các kiểu. Em vào trang đọc tiếp và thấy một số mẹ có con cũng cải thiện chậm nhưng các mẹ ấy vẫn kiên trì dùng cho con và có kết quả rất tốt. Em cũng cứ chăm chỉ cho con uống và trời không phụ lòng em. Con em tăng tới 1,2kg ngay trong tháng đó, hết táo bón, bai bai  ống thụt. Em mừng hết biết. Con em ngủ ngon lắm, không quấy đêm nữa. Em cũng được lây, em tăng 1kg các mẹ ạ.Bây giờ cháu 7 tháng mà được 8kg rồi ạ, em chỉ cần thế thôi . Hạnh phúc lắm lắm, yêu con!

7. Lê Khanh
Cháu là: Lê Ngọc Khanh 10 tháng.
Số điện thoại của em 0979295378.
Đây là hình ảnh lúc cháu dùng BioVital ạ:
Lê Khanh
Em dùng BioVital khi bé 5 tháng tuổi, uống 2 hộp ạ. Tình trạng trước khi uống sản phẩm BioVital là do thiếu sữa, nên sinh được 4kg nhưng phải ăn ngoài với sữa không hợp nên cháu bị rối loạn tiêu hóa. Gần như khi nào cháu cũng bị táo bón từ  3tới 5ngày mới đi 1 lần. Không thì là tiêu chảy với đi phân sống ạ.Tới 5 tháng cháu mới được 7kg. Lười ăn lắm, cứ đưa bình là hét. Nhưng sau khi uống BioVital, tình trạng táo bón lì với tiêu chảy không còn.Thay vào đó, là cháu đi cầu tốt hơn và dần dần là ngày nào tới giờ mẹ xi là đi ạ. Giỏi lắm cơ! Với lại cháu bắt đầu chịu bú bình. Dần dần ngày cháu uống được 3 cữ luôn, với em vậy là giỏi lắm rồi ạ. Cháu tăng từ 7 kg lên được 8.5 kg ạ.

—-

BIOVITAL – giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều, tăng cân tốt.
Có hiệu quả nhanh, cải thiện rõ cho trẻ trong chỉ trong 1-3 ngày với tình trạng nôn trớ, đi phân sông, tiêu chảy.
Giúp trẻ hết biếng ăn trong thời gian ngắn, từ 1-2 tuần, khi kết hợp chế độ ăn hợp lý với tháng tuổi của trẻ.
Có thể cho trẻ uống BIOVITAL trong nhiều tuần, rất an toàn không lo tác dụng phụ.
Đặc biệt, với trẻ đang bị biếng ăn và chậm tăng cân, cần uống từ 4-6 tuần để cải thiện. Giúp bé hết hẳn biếng ăn, ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn, tăng cân tốt trở lại.
BIOVITAL cũng rất cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ trong giai đoạn tập ăn, chuyển đổi thức ăn từ bột sang cháo, cháo sang cơm nát, … nên cho trẻ uống hỗ trợ vài tuần.
Dùng tốt, an toàn cho trẻ trên 2 tháng tuổi. Trẻ từ 2-3 tháng, mẹ bé nên gọi điện cho Phòng Dược Sĩ để được tư vấn trực tiếp liều uống và thời gian uống cần thiết theo tình trạng của bé.
Không chỉ có hiệu quả nhanh với trẻ, BIOVITAL còn cải thiện tình trạng ăn uống khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn rất hiệu quả.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Mời các bạn xem Bác sĩ LÊ THỊ HẢI – Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Cải thiện chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

10 HỎI ĐÁP CÁCH CHO TRẺ UỐNG BIOVITAL HIỆU QUẢ

1. Khi nào cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL khi: Trẻ bị nôn trớ, trào ngược thực quản, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, biếng ăn, chậm tăng cân. Sẽ giúp trẻ cải thiện hết hẳn các tình trạng trên, giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều và tăng cân tốt hơn.
2. Trẻ từ mấy tháng tuổi có thể uống BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Trẻ từ 3 tháng tuổi đã có thể uống BIOVITAL để cải thiện các tình trạng nôn trớ, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, chậm tăng cân hoặc biếng ăn do tiêu hóa kém. Trẻ dưới 3 tháng tuổi vẫn có thể uống BIOVITAL khi bị nôn trớ, tiêu chảy, tuy nhiên cần được tư vấn chi tiết từ Dược sĩ cho từng trường hợp cụ thể.
3. Trẻ biếng ăn uống BIOVITAL có cải thiện được không? - CLICK XEM!
– Trẻ biếng ăn hoặc chậm tăng cân thông thường do khả năng tiêu hóa kém, bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp với tháng tuổi của con, rất cần cho bé uống thêm BIOVITAL để giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể. Trẻ sẽ hết biếng ăn, dinh dưỡng hấp thu vào được nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.
4. Trẻ nên uống BIOVITAL bao lâu để cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân? - CLICK XEM!
– Tùy theo tình trạng biếng ăn hoặc chậm tăng cân ở trẻ đã kéo dài bao lâu? Thông thường với trẻ dưới 1 tuổi khi biếng ăn, chậm tăng cân, nên uống BIOVITAL từ 4-6 tuần, trẻ trên 1 tuổi nên uống 6-8 tuần để cải thiện tốt nhất cho trẻ. Giúp bé hết biếng ăn, khôi phục vị giác ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.
5. Trẻ không biếng ăn nhưng tăng cân kém có cần uống BIOVITAL không? - CLICK XEM!
– Trẻ ăn được, ăn tốt nhưng vẫn chậm tăng cân nghĩa là khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể đang bị yếu kém. Bên cạnh việc cần xem lại chế độ ăn của con để điều chỉnh cho phù hợp, rất cần cho trẻ uống BIOVITAL để giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, từ đó mới giúp trẻ hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn và tăng cân tốt hơn.
6. Tại sao Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng cần uống BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Khi trẻ thường bị nôn trớ, đầy bụng nghĩa là giai đoạn này khả năng tiêu hóa ở trẻ đã kém hẳn, trẻ ăn hay bú vào không tiêu hóa được. Thức ăn không tiêu hóa được hoàn toàn sẽ gây đầy bụng, trào ngược thực quản, nôn trớ, hoặc khiến trẻ đi phân sống, tiêu chảy. BIOVITAL có tác dụng chính là cải thiện tình trạng tiêu hóa và hấp thu kém, từ đó sẽ giúp trẻ hết hẳn các tình trạng ấy.
7. Trẻ hay nôn trớ cần uống BIOVITAL bao lâu? - CLICK XEM!
– Nên cho trẻ uống đến khi hết hẳn nôn trớ và uống duy trì thêm 2-3 tuần để hệ tiêu hóa hoạt động ổn định, giúp trẻ có thể tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều hơn và tăng cân tốt.
8. Trẻ đi phân sống (phân lợn cợn, nhầy bọt), tiêu chảy cần uống BIOVITAL bao lâu? - CLICK XEM!
– Trẻ đi phân sống hay tiêu chảy do nhiễm khuẩn đường ruột, do uống kháng sinh, cần uống BIOVITAL 2-3 tuần để giúp đường ruột phục hồi ổn định. Do chế độ ăn chưa phù hợp, cần uống 3-4 tuần bên cạnh việc điều chỉnh món ăn, cữ ăn phù hợp hơn cho trẻ.
9. Uống BIOVITAL trong nhiều tuần, đường ruột có bị lệ thuộc không? - CLICK XEM!
– Hoàn toàn không lo bị lệ thuộc khi trẻ uống trong nhiều tuần. Sản phẩm không phải là thuốc, các thành phần men vi sinh và men tiêu hóa trong BIOVITAL có hàm lượng vừa đủ và rất an toàn dùng bổ sung trong nhiều tuần liên tiếp để cải thiện tốt nhất cho trẻ.
10. BIOVITAL có giống các loại men vi sinh hay men tiêu hóa khác không? - CLICK XEM!
– Men vi sinh và men tiêu hóa chỉ là các thành phần của hơn 30 hoạt chất có trong sản phẩm BIOVITAL.
Ngoài ra, còn có nhiều vitamin, canxi, kẽm, acid amin, … rất cần thiết cho đường ruột và sự phát triển thể chất ở trẻ. Vừa có thể cải thiện nhanh các tình trạng nôn trớ, biếng ăn, đi phân sống, tiêu chảy, tăng cân kém ở trẻ, vừa bổ sung các vitamin, khoáng chất cho trẻ đang bị tiêu hóa và hấp thu kém khiến cơ thể thường thiếu hụt các chất quan trọng ấy.

CHIA SẺ TỪ CÁC MẸ ĐÃ CẢI THIỆN CHO CON

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC
VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN
Hoặc GỬI THẮC MẮC CỦA BẠN

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.

Bài viết liên quan

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bạn hãy để lại SĐT để được tư vấn liệu trình sử dụng hiệu quả!!! Click Ngay