Trẻ hết nhanh tiêu chảy, nôn trớ, đi phân sống, nhờ uống loại này - các mẹ cần biết - Trị tiêu chảy

Trẻ hết nhanh tiêu chảy, nôn trớ, đi phân sống, nhờ uống loại này – các mẹ cần biết

1. Lan Cao
Chào các mẹ, em xin chia sẻ ít kinh nghiệm chăm con để mẹ nào có con bị RLTH: táo bón, tiêu chảy giống con em có thể áp dụng theo nhé!

Con em tên: Mai Cao Minh Quân, cháu 30tháng, cân nặng 13,5kg.
Số điện thoại của em là: 0972.573.024
Lan Cao

Là một người mẹ, em tìm hiểu đủ mọi thứ về vấn đề liên quan phòng và chữa bệnh cho con còi cọc, chậm lớn ở trên các diễn đàn và trên các trang mạng, đặc biệt lưu ý đến những thông tin chăm sóc trẻ bị rối loạn tiêu hóa. Và cũng nhờ vậy mà em biết đến sản phẩm BioVital, BioVital trên cả tuyệt vời nha các mẹ.

Em nhớ thời điểm trước 8 tháng, con em 7 đến 10 ngày mới đi ngoài, đi rất thất thường, phân cứng, khó đi, rồi lại đi lỏng, có ngày đi 2 đến 3lần, tình trạng rối loạn tiêu hóa cứ kéo dài suốt nên em rất sốt ruột. Qua tìm hiểu sản phẩm, em đã cho con uống BioVital, nhờ vậy mà việc tiêu hóa của con quá tốt, 2 ngày đi lần, đi đúng chu kỳ. Tại thời điểm này, con em đi 1ngày 1 lần, ngày nào cũng đều như vắt chanh, phân bình thường. Em cho con uống BioVital liên tục 3 tháng để hệ tiêu hóa con ổn định hẳn rồi mới ngưng.

Từ khi biết đến sản phẩm, trong nhà em luôn thủ 1 hộp BioVital, có sự cố là dùng ngay và liền (khi đi đâu xa em luôn phải mang theo BioVital để phòng).

Em nhớ, có đợt em bị “tào tháo đuổi”liên tục không ngưng, em uống luôn 2 gói BioVital, thế là ngưng và êm bụng luôn.

Về ngoại, ông bà ngoại kêu đau bụng đi ngoài. Em đưa hộp BioVital nói ông bà uống là dừng ngay, dùng xong bà ngoại phải công nhận: nó hiệu quả thật.

Chị gái em có con nhỏ, em cũng chỉ kêu chị thủ sẵn đi, mua về đến khi có sự cố, chị đều dùng cho chị và con. Và nhà chị giờ cũng luôn thủ sẵn BioVital trong nhà.

Các mẹ chưa biết thì tìm hiểu công dụng nhé. Hiệu quả lắm lắm ạ.

2. Hoa Pham 
Bé nhà em tên : Bùi Phạm An Nhi, 2 tuổi.
SĐT của em là: 01689967759
Hoa Pham
Em cũng tìm hiểu trên các diễn đàn, các trang mẹ nuôi con, tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm từ các mẹ đi trước, vì thế mới biết đến sản phẩm BioVital. Trước đó, em chưa có cơ hội dùng BioVital cho đến tết vừa rồi, cả gia đình về nội ăn tết, về ngày 29 thì 30 bé đã bị tiêu chảy.

Bị quá bất ngờ ,vì về đây người ta không bán BioVital mà em lại không mang theo, không biết làm sao phải mua men khác cho uống. Uống 2 ngày không đỡ, em phải đổi loại khác. Đến 3 ngày sau vẫn không đỡ mà còn có dấu hiệu nặng hơn, ngày 4 lần phân nước lỏng.

Tối mùng 4 về lại trong này, sáng hôm sau em mua gấp BioVital, cho con uống ngày 4 lần, may sao bé giảm còn 2 lần ngay trong ngày hôm đó, em cho uống tiếp 4 gói ngày hôm sau và giảm uống ngày 3 gói các ngày tiếp theo. Đến ngày thứ 3, bé đi phân sạch lại và 1 tuần sau bé đi ngày 1 lần bình thường. Giờ thì em mới thấy Biovital thật hiệu quả, hơn hẳn các loại men khác. Hiện em luôn thủ sẵn trong nhà 1hộp BioVital, con em bị 1 lần sợ lắm rồi.

3. Pe Nhung
Con tên: Nguyễn Hoàng Yến, nay con được 2 tuổi nặng 13,7kg.
SĐT của em là: 0932657218
Pe Nhung
Khi con em 18 tháng là lúc con tự bỏ bú mẹ, đến khi con gần 2 tuổi bị táo bón trầm trọng và đứng cân làm em hết sức lo lắng và tìm hiểu mọi cách để cải thiện cho con. Nay thì con em đã khá nhiều lắm rồi. Em cho con uống 1 tháng BioVital ngày 4 gói, sau 1 tháng con cải thiện đáng kể luôn, con hết táo bón, đi đại tiện dễ dàng hơn và bắt đầu lên được 0,2kg . Em mừng lắm. Em vẫn đang tiếp tục cho con uống BioVital để cải thiện cân nặng cho con.

—-

BIOVITAL – giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều, tăng cân tốt.
Có hiệu quả nhanh, cải thiện rõ cho trẻ trong chỉ trong 1-3 ngày với tình trạng nôn trớ, đi phân sông, tiêu chảy.
Giúp trẻ hết biếng ăn trong thời gian ngắn, từ 1-2 tuần, khi kết hợp chế độ ăn hợp lý với tháng tuổi của trẻ.
Có thể cho trẻ uống BIOVITAL trong nhiều tuần, rất an toàn không lo tác dụng phụ.
Đặc biệt, với trẻ đang bị biếng ăn và chậm tăng cân, cần uống từ 4-6 tuần để cải thiện. Giúp bé hết hẳn biếng ăn, ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn, tăng cân tốt trở lại.
BIOVITAL cũng rất cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ trong giai đoạn tập ăn, chuyển đổi thức ăn từ bột sang cháo, cháo sang cơm nát, … nên cho trẻ uống hỗ trợ vài tuần.
Dùng tốt, an toàn cho trẻ trên 2 tháng tuổi. Trẻ từ 2-3 tháng, mẹ bé nên gọi điện cho Phòng Dược Sĩ để được tư vấn trực tiếp liều uống và thời gian uống cần thiết theo tình trạng của bé.
Không chỉ có hiệu quả nhanh với trẻ, BIOVITAL còn cải thiện tình trạng ăn uống khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn rất hiệu quả.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Mời các bạn xem Bác sĩ LÊ THỊ HẢI – Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Cải thiện chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

10 HỎI ĐÁP CÁCH CHO TRẺ UỐNG BIOVITAL HIỆU QUẢ

1. Khi nào cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL khi: Trẻ bị nôn trớ, trào ngược thực quản, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, biếng ăn, chậm tăng cân. Sẽ giúp trẻ cải thiện hết hẳn các tình trạng trên, giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều và tăng cân tốt hơn.
2. Trẻ từ mấy tháng tuổi có thể uống BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Trẻ từ 3 tháng tuổi đã có thể uống BIOVITAL để cải thiện các tình trạng nôn trớ, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, chậm tăng cân hoặc biếng ăn do tiêu hóa kém. Trẻ dưới 3 tháng tuổi vẫn có thể uống BIOVITAL khi bị nôn trớ, tiêu chảy, tuy nhiên cần được tư vấn chi tiết từ Dược sĩ cho từng trường hợp cụ thể.
3. Trẻ biếng ăn uống BIOVITAL có cải thiện được không? - CLICK XEM!
– Trẻ biếng ăn hoặc chậm tăng cân thông thường do khả năng tiêu hóa kém, bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp với tháng tuổi của con, rất cần cho bé uống thêm BIOVITAL để giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể. Trẻ sẽ hết biếng ăn, dinh dưỡng hấp thu vào được nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.
4. Trẻ nên uống BIOVITAL bao lâu để cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân? - CLICK XEM!
– Tùy theo tình trạng biếng ăn hoặc chậm tăng cân ở trẻ đã kéo dài bao lâu? Thông thường với trẻ dưới 1 tuổi khi biếng ăn, chậm tăng cân, nên uống BIOVITAL từ 4-6 tuần, trẻ trên 1 tuổi nên uống 6-8 tuần để cải thiện tốt nhất cho trẻ. Giúp bé hết biếng ăn, khôi phục vị giác ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.
5. Trẻ không biếng ăn nhưng tăng cân kém có cần uống BIOVITAL không? - CLICK XEM!
– Trẻ ăn được, ăn tốt nhưng vẫn chậm tăng cân nghĩa là khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể đang bị yếu kém. Bên cạnh việc cần xem lại chế độ ăn của con để điều chỉnh cho phù hợp, rất cần cho trẻ uống BIOVITAL để giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, từ đó mới giúp trẻ hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn và tăng cân tốt hơn.
6. Tại sao Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng cần uống BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Khi trẻ thường bị nôn trớ, đầy bụng nghĩa là giai đoạn này khả năng tiêu hóa ở trẻ đã kém hẳn, trẻ ăn hay bú vào không tiêu hóa được. Thức ăn không tiêu hóa được hoàn toàn sẽ gây đầy bụng, trào ngược thực quản, nôn trớ, hoặc khiến trẻ đi phân sống, tiêu chảy. BIOVITAL có tác dụng chính là cải thiện tình trạng tiêu hóa và hấp thu kém, từ đó sẽ giúp trẻ hết hẳn các tình trạng ấy.
7. Trẻ hay nôn trớ cần uống BIOVITAL bao lâu? - CLICK XEM!
– Nên cho trẻ uống đến khi hết hẳn nôn trớ và uống duy trì thêm 2-3 tuần để hệ tiêu hóa hoạt động ổn định, giúp trẻ có thể tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều hơn và tăng cân tốt.
8. Trẻ đi phân sống (phân lợn cợn, nhầy bọt), tiêu chảy cần uống BIOVITAL bao lâu? - CLICK XEM!
– Trẻ đi phân sống hay tiêu chảy do nhiễm khuẩn đường ruột, do uống kháng sinh, cần uống BIOVITAL 2-3 tuần để giúp đường ruột phục hồi ổn định. Do chế độ ăn chưa phù hợp, cần uống 3-4 tuần bên cạnh việc điều chỉnh món ăn, cữ ăn phù hợp hơn cho trẻ.
9. Uống BIOVITAL trong nhiều tuần, đường ruột có bị lệ thuộc không? - CLICK XEM!
– Hoàn toàn không lo bị lệ thuộc khi trẻ uống trong nhiều tuần. Sản phẩm không phải là thuốc, các thành phần men vi sinh và men tiêu hóa trong BIOVITAL có hàm lượng vừa đủ và rất an toàn dùng bổ sung trong nhiều tuần liên tiếp để cải thiện tốt nhất cho trẻ.
10. BIOVITAL có giống các loại men vi sinh hay men tiêu hóa khác không? - CLICK XEM!
– Men vi sinh và men tiêu hóa chỉ là các thành phần của hơn 30 hoạt chất có trong sản phẩm BIOVITAL.
Ngoài ra, còn có nhiều vitamin, canxi, kẽm, acid amin, … rất cần thiết cho đường ruột và sự phát triển thể chất ở trẻ. Vừa có thể cải thiện nhanh các tình trạng nôn trớ, biếng ăn, đi phân sống, tiêu chảy, tăng cân kém ở trẻ, vừa bổ sung các vitamin, khoáng chất cho trẻ đang bị tiêu hóa và hấp thu kém khiến cơ thể thường thiếu hụt các chất quan trọng ấy.

CHIA SẺ TỪ CÁC MẸ ĐÃ CẢI THIỆN CHO CON

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC
VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN
Hoặc GỬI THẮC MẮC CỦA BẠN

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.

Bài viết liên quan

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bạn hãy để lại SĐT để được tư vấn liệu trình sử dụng hiệu quả!!! Click Ngay