Bé Khánh Nam, bé An Khang đã hết tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, ăn uống, lên cân tốt hơn hẳn - Trị tiêu chảy

Bé Khánh Nam, bé An Khang đã hết tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, ăn uống, lên cân tốt hơn hẳn

1. Mẹ “Nguyễn Khánh Nam” 
Con tên là : Nguyễn Khánh Nam ở nhà con dc gọi là em Tít.
Sinh ngày: 26/10/2015
SĐT mẹ:  0977986235
Nguyễn Khánh Nam
Lúc trước con e bị đi ngoài đi bệnh viện cũng không thấy đỡ. Lúc đó em đánh liều cho con uống BioVital theo sự hướng dẫn của chị dược sĩ trên một trang tư vấn sức khỏe bà mẹ, trẻ em. Chồng em không cho vì nói đi bệnh viện không đỡ thì lên mạng được cái gì? Nhưng em vẫn cho con uống,  một liều thì thấy đỡ sang ngày thu 3 thì khỏi hẳn. Lúc đó chồng em mới thôi không kêu ca gì nữa.

Tiếp đó tầm con em được khoảng 6 tháng, thấy con có triệu chứng rụng tóc vành khăn, đêm ngủ không ngon, hay quấy khóc. Em liền cho con uống BioVital cùng với vitamin D3 để trị còi xương và tăng cường hấp thu, cải thiện cân nặng cho con. Uống Biovital ngay tháng đầu tiên con tăng 1kg liền, em mừng lắm! Sau 3 tháng con hết rụng tóc vành khăn, tóc đã mọc lại, ngủ ngon hơn, lên cân cũng tốt hơn nữa.

Về hiệu quả của BioVital thì giờ khỏi phải nói, cả nhà em ai cũng dùng cả, trong nhà lúc nào cũng thủ sẵn 1,2 hộp đề phòng lúc bụng dạ yếu, uống ngay 2 gói là êm ru.

Lần đầu sinh con nên rất ít kinh nghiệm, nhưng nhờ BioVital mà em chăm con dễ dàng hơn nhiều. Mẹ chồng em cứ khen bảo chăm con khéo. Con em lanh gì đâu ý, ai cũng bảo nhìn như ông cụ non. Em vui lắm!

2. Mẹ “Trang Khang” 

Con em tên là: Nguyễn Anh Khang
Con vừa tròn 19 tháng, nặng 10kg
SĐT mẹ: 0969009333
Trang Khang

Từ khi sinh, bé nhà em đã khó lắm, rất hay quấy khóc, dùng đủ cách vẫn cứ khóc. Đến lúc biết ăn dặm cũng lười ăn lắm đứng cân mấy tháng liền còn bị táo bón kéo dài 5-7 ngày mới đi được. Em cho con uống lá diếp cá nhưng không ăn thua gì. em có thử mua BioVital về cho con uống thì con hết táo hẳn đến tận giờ 19 tháng, con được 10kg

Cách đây 2 tuần, con em bị đi ngoài do rota virus, đi ngoài nhiều lắm mà toàn nước ý. Đi viện Nhi Nghệ An không được phải đưa con ra viên Nhi Trung ương. Theo kết quả khám, con bị rota virus kèm theo thiếu máu e lo lắm. Em cho bé uống ngày 3 lần 3 gói BioVital pha cùng với cả thuốc bác sỹ kê nữa.

Trộm vía bé không những hết đi ngoài mà còn ham ăn hơn trước, cái gì cũng đòi ăn cháo ngày 4 bát ăn hết bay, ăn 15 phút là hết. Còn trước đây con rất lười ăn có khi cả ngày ăn được vài thìa toàn ngậm ai thấy em cho con ăn cũng khiếp, cũng trêu bảo cho con ăn thi đưa theo cái bếp gas mini để vừa ăn vừa hâm nóng vì con e ăn cứ ngậm. Thời gian ấy e stress luôn ấy, giờ thấy con ăn được ngủ được e thấy vui lắm. Mà con e lại thích uống nữa chứ, cứ bảo mẹ pha cho em bé uống là la, còn cứ đòi tự cầm uống nữa.

Em tiếc vì không biết đến BioVital sớm hơn, từ giờ về sau, mẹ con em sẽ luôn đồng hành cùng sản phẩm này!

—-

BIOVITAL – giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều, tăng cân tốt.
Có hiệu quả nhanh, cải thiện rõ cho trẻ trong chỉ trong 1-3 ngày với tình trạng nôn trớ, đi phân sông, tiêu chảy.
Giúp trẻ hết biếng ăn trong thời gian ngắn, từ 1-2 tuần, khi kết hợp chế độ ăn hợp lý với tháng tuổi của trẻ.
Có thể cho trẻ uống BIOVITAL trong nhiều tuần, rất an toàn không lo tác dụng phụ.
Đặc biệt, với trẻ đang bị biếng ăn và chậm tăng cân, cần uống từ 4-6 tuần để cải thiện. Giúp bé hết hẳn biếng ăn, ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn, tăng cân tốt trở lại.
BIOVITAL cũng rất cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ trong giai đoạn tập ăn, chuyển đổi thức ăn từ bột sang cháo, cháo sang cơm nát, … nên cho trẻ uống hỗ trợ vài tuần.
Dùng tốt, an toàn cho trẻ trên 2 tháng tuổi. Trẻ từ 2-3 tháng, mẹ bé nên gọi điện cho Phòng Dược Sĩ để được tư vấn trực tiếp liều uống và thời gian uống cần thiết theo tình trạng của bé.
Không chỉ có hiệu quả nhanh với trẻ, BIOVITAL còn cải thiện tình trạng ăn uống khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn rất hiệu quả.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Mời các bạn xem Bác sĩ LÊ THỊ HẢI – Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Cải thiện chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

10 HỎI ĐÁP CÁCH CHO TRẺ UỐNG BIOVITAL HIỆU QUẢ

1. Khi nào cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL khi: Trẻ bị nôn trớ, trào ngược thực quản, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, biếng ăn, chậm tăng cân. Sẽ giúp trẻ cải thiện hết hẳn các tình trạng trên, giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều và tăng cân tốt hơn.
2. Trẻ từ mấy tháng tuổi có thể uống BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Trẻ từ 3 tháng tuổi đã có thể uống BIOVITAL để cải thiện các tình trạng nôn trớ, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, chậm tăng cân hoặc biếng ăn do tiêu hóa kém. Trẻ dưới 3 tháng tuổi vẫn có thể uống BIOVITAL khi bị nôn trớ, tiêu chảy, tuy nhiên cần được tư vấn chi tiết từ Dược sĩ cho từng trường hợp cụ thể.
3. Trẻ biếng ăn uống BIOVITAL có cải thiện được không? - CLICK XEM!
– Trẻ biếng ăn hoặc chậm tăng cân thông thường do khả năng tiêu hóa kém, bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp với tháng tuổi của con, rất cần cho bé uống thêm BIOVITAL để giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể. Trẻ sẽ hết biếng ăn, dinh dưỡng hấp thu vào được nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.
4. Trẻ nên uống BIOVITAL bao lâu để cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân? - CLICK XEM!
– Tùy theo tình trạng biếng ăn hoặc chậm tăng cân ở trẻ đã kéo dài bao lâu? Thông thường với trẻ dưới 1 tuổi khi biếng ăn, chậm tăng cân, nên uống BIOVITAL từ 4-6 tuần, trẻ trên 1 tuổi nên uống 6-8 tuần để cải thiện tốt nhất cho trẻ. Giúp bé hết biếng ăn, khôi phục vị giác ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.
5. Trẻ không biếng ăn nhưng tăng cân kém có cần uống BIOVITAL không? - CLICK XEM!
– Trẻ ăn được, ăn tốt nhưng vẫn chậm tăng cân nghĩa là khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể đang bị yếu kém. Bên cạnh việc cần xem lại chế độ ăn của con để điều chỉnh cho phù hợp, rất cần cho trẻ uống BIOVITAL để giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, từ đó mới giúp trẻ hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn và tăng cân tốt hơn.
6. Tại sao Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng cần uống BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Khi trẻ thường bị nôn trớ, đầy bụng nghĩa là giai đoạn này khả năng tiêu hóa ở trẻ đã kém hẳn, trẻ ăn hay bú vào không tiêu hóa được. Thức ăn không tiêu hóa được hoàn toàn sẽ gây đầy bụng, trào ngược thực quản, nôn trớ, hoặc khiến trẻ đi phân sống, tiêu chảy. BIOVITAL có tác dụng chính là cải thiện tình trạng tiêu hóa và hấp thu kém, từ đó sẽ giúp trẻ hết hẳn các tình trạng ấy.
7. Trẻ hay nôn trớ cần uống BIOVITAL bao lâu? - CLICK XEM!
– Nên cho trẻ uống đến khi hết hẳn nôn trớ và uống duy trì thêm 2-3 tuần để hệ tiêu hóa hoạt động ổn định, giúp trẻ có thể tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều hơn và tăng cân tốt.
8. Trẻ đi phân sống (phân lợn cợn, nhầy bọt), tiêu chảy cần uống BIOVITAL bao lâu? - CLICK XEM!
– Trẻ đi phân sống hay tiêu chảy do nhiễm khuẩn đường ruột, do uống kháng sinh, cần uống BIOVITAL 2-3 tuần để giúp đường ruột phục hồi ổn định. Do chế độ ăn chưa phù hợp, cần uống 3-4 tuần bên cạnh việc điều chỉnh món ăn, cữ ăn phù hợp hơn cho trẻ.
9. Uống BIOVITAL trong nhiều tuần, đường ruột có bị lệ thuộc không? - CLICK XEM!
– Hoàn toàn không lo bị lệ thuộc khi trẻ uống trong nhiều tuần. Sản phẩm không phải là thuốc, các thành phần men vi sinh và men tiêu hóa trong BIOVITAL có hàm lượng vừa đủ và rất an toàn dùng bổ sung trong nhiều tuần liên tiếp để cải thiện tốt nhất cho trẻ.
10. BIOVITAL có giống các loại men vi sinh hay men tiêu hóa khác không? - CLICK XEM!
– Men vi sinh và men tiêu hóa chỉ là các thành phần của hơn 30 hoạt chất có trong sản phẩm BIOVITAL.
Ngoài ra, còn có nhiều vitamin, canxi, kẽm, acid amin, … rất cần thiết cho đường ruột và sự phát triển thể chất ở trẻ. Vừa có thể cải thiện nhanh các tình trạng nôn trớ, biếng ăn, đi phân sống, tiêu chảy, tăng cân kém ở trẻ, vừa bổ sung các vitamin, khoáng chất cho trẻ đang bị tiêu hóa và hấp thu kém khiến cơ thể thường thiếu hụt các chất quan trọng ấy.

CHIA SẺ TỪ CÁC MẸ ĐÃ CẢI THIỆN CHO CON

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC
VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN
Hoặc GỬI THẮC MẮC CỦA BẠN

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.

Bài viết liên quan

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bạn hãy để lại SĐT để được tư vấn liệu trình sử dụng hiệu quả!!! Click Ngay