Bé Gia Bảo đã hết hẳn tiêu chảy cấp sau mấy ngày ròng rã đi viện uống thuốc trị tiêu chảy không đỡ mà còn bị nặng hơn; đặc biệt còn hết sdd, từ chỗ 7 tháng - 5kg nay đã được 19 tháng 12,5kg - Trị tiêu chảy

Bé Gia Bảo đã hết hẳn tiêu chảy cấp sau mấy ngày ròng rã đi viện uống thuốc trị tiêu chảy không đỡ mà còn bị nặng hơn; đặc biệt còn hết sdd, từ chỗ 7 tháng – 5kg nay đã được 19 tháng 12,5kg

Hôm trước, mẹ có nick “Tý Tuổi Thích Tiền” có vào trang mình chia sẻ như sau: 

“Chào cả nhà, bé mình tên Nguyễn Trần Gia Bảo, sinh vào cuối tháng 12 -2015 nay dc 19 tháng rồi ạ.

20525596_1182945001852164_5838690852494602674_n

Nhà bé ở vùng đồi núi Hương Sơn – Hà Tĩnh, khí hậu rất khắc nghiệt. Đến lúc bé 5 tháng thì bị sốt cao do bị viêm hô hấp trên và kể từ đó bệnh cứ tái đi tái lại, có tháng phải đi viện tới 2-3 lần.

Đến lúc 7 tháng thì mẹ con mình ra Hà Nội sống cùng bố bé. Lúc này con mình cũng ăn dặm được vài tháng rồi nhưng ăn ít lắm. Ở được khoảng nửa tháng thì do thay đổi thời tiết và sức đề kháng của bé yếu nên bé lại bị sốt cao không ăn được, ti mẹ thì nôn ra hết ạ. Bố phải nghỉ việc ở nhà để chăm sóc cu cậu.

Bé sốt tới 40-41 độ, cả ngày không hạ sốt. Tới tối vợ chồng mình phải bế con vào viện Nhi. Lúc 1h sáng, bác sĩ bảo con mình bị viêm phế quản, kê thuốc rồi cho về uống. Ngày hôm sau bé vẫn sốt, cộng thêm bé bị đi ngoài phân sống. Đến tối vẫn sốt và đi ngoài nặng hơn và chỉ đi toàn nước thôi. Cho tới tối cứ khoảng 4 tiếng là phải uống thuốc hạ sốt 1 lần, hết thuốc lại sốt. Và mình tính được bé mình đi ngoài 9 tới lần. 🙁

Khoảng 3h sáng thì vợ chồng mình lại ôm con vào viện. Bác sĩ bảo con mình bị tiêu chảy do sử dụng nhiều kháng sinh với do con không ăn hay bú được gì nên tiêu hóa của bé càng kém hơn. BS kê thuốc tiêu chảy với đổi thuốc hô hấp cho bé ngày tiếp theo. Hôm đó con có bú ti mẹ dc nhưng vẫn sốt và đi ngoài nhiều gấp đôi hôm trước. Tình trạng hết sức nặng, cả 2 vợ chồng mình vô cùng lo lắng và sốt ruột, bố bé từ hôm bé bệnh phải nghỉ hẳn việc để ở nhà cùng vợ chăm con.

9h tối đó 2 vợ chồng minh lại chở con vào viện vì sợ. Con vẫn sốt cao, mắt thì nhắm ngủ mà đít thì vẫn đi ngoài miết. Vợ chồng chẳng kịp đi dép và khóa cửa phòng luôn. Đến bệnh viện bác sĩ bảo tình trạng con mình bị tiêu chảy cấp kê thêm cho bé 1 hộp BioVital và bảo nếu tình trạng con không đỡ nên cho cháu nhập viện. Ở đó nằm viện 1 ngày 1,2 triệu  tiền giường chưa kể tiền thuốc, nói thật nhà mình có mỗi chồng đi làm nên kinh tế hơi eo hẹp. Vì viện phí cao nên bs giới thiệu qua bệnh viện Xanh-pon. Lúc đó nhà mình cũng chẳng còn bao nhiêu tiền nữa, phải gọi cho anh chị ở quê mượn tiền để chữa bệnh cho con.

Nhưng may lúc về nhà mình kết hợp thuốc bs kê lúc trước với BioVital thì con mình đã giảm đi ngoài từ chỗ 9-10 lần/ngày xuống còn 3-4 lần thôi. Và chỉ còn sốt nhẹ, ăn được hơn. Mình mừng quýnh, thở phào nhẹ nhõm. Tới ngày thứ 4 thì con mình lành hẳn, cũng hết hẳn đi ngoài luôn. Mình mừng lắm!

Thời gian sau mình bế con đi dạo kể chuyện này với một bà mẹ cũng ở nhà trông con như mình, chị bày cho mình bổ sung thêm cho con ColosMAX Q10 để bé ăn nhiều hơn đề kháng cao hơn. Chị nói con chị đang dùng tốt lắm.

Mình có về tham khảo và đã cho con dùng từ 7 tháng, lúc ấy con mới được hơn 5kg thôi. Vậy mà đến 9 tháng con minh tăng được những 1,8 kg cơ đấy. Con ăn được nhiều hơn. Nhưng vì điều kiện kinh tế nên 1 thời gian mình đã ngưng dùng cho con. Hiện tại con mình được 19 tháng, được 12,5kg rồi.”

Cốm BIOVITAL – TRỊ TIÊU CHẢY, ĐẦY BỤNG NHANH HẾT

Nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Là sản phẩm an toàn tuyệt đối với trẻ có thể thấy rõ hiệu quả chỉ sau 3 ngày.

Dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam, do Công ty Dược sản xuất.
BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Cốm BIVOTAL cải thiện nhanh, hiệu quả rõ rệt cho các trường hợp:

– Tiêu chảy do nhiễm khuẩn đường ruột.
– Đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy do ăn uống.
– Loạn khuẩn đường ruột do uống kháng sinh
– Trường hợp nôn trớ, trào ngựơc thực quản ở trẻ.
– Trẻ biếng ăn kéo dài.
– Trẻ chậm tăng cân do tiêu hóa và hấp thu kém.
– KHÔNG gây lệ thuộc khi uống thường xuyên.
– KHÔNG chất bảo quản
– KHÔNG tác dụng phụ.

Đối tượng dùng:

– Trẻ bị chướng bụng, nôn trớ, tiêu chảy, đi phân sống, …, do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh, do tiêu hóa kém, do ăn uống không hợp vệ sinh, trẻ gầy yếu, chậm lớn, biếng ăn.

CÁCH UỐNG BIOVITAL CẢI THIỆN NHANH RỐI LOẠN TIÊU HÓA Ở TRẺ

Với các trường hợp trẻ bị đầy bụng, nôn trớ, đi phân sống, tiêu chảy, thường xảy ra khi trẻ tập ăn, ăn chuyển giai đoạn, do uống kháng sinh hay do nhiễm khuẩn đường ruột.
Trẻ từ 3 – 6 tháng tuổi: uống ngày 3 gói liên tiếp 5 – 7 ngày, sau đó giảm lại ngày 2 gói và uống liên tục thêm 1 – 2 tuần để giúp đường ruột ổn định, phục hồi khả năng tiêu hóa và hấp thu tốt hơn hẳn (khi trẻ ăn uống, đi ngoài bình thường trở lại 1-2 tuần mới nên ngưng.
Trẻ trên 6 tháng: uống ngày 3 gói liên tục 2-3 tuần.
Trẻ trên 1 tuổi: uống ngày 4 gói liên tục 5 – 7 ngày, sau đó giảm lại ngày 3 gói và uống liên tục thêm 2 tuần để giúp khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ tốt hơn hẳn.

Với người lớn:

–  Giúp cải thiện nhanh các trường hợp đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn.

Cách dùng: Uống lần 2 gói, ngày 2 lần. Uống vài ngày hoặc đến khi hết hẳn. Đặc biệt hiệu quả với phụ nữ mang thai và người cao tuổi.

CÁCH UỐNG BIOVITAL GIÚP TRẺ HẾT BIẾNG ĂN

– Trẻ mới biếng ăn trong thời gian ngắn trên 3 tuần: Nên cho trẻ uống 1 đợt BIOVITAL từ 3-4 tuần để cải thiện giúp con ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt hơn.
– Trẻ đã biếng ăn lâu ngày: Trẻ cần uống 1 đợt từ 6-8 tuần để khôi phục vị giác có lại cảm giác thèm ăn, muốn ăn nhiều hơn. Giúp đường ruột có đủ thời gian để cải thiện tình trạng tiêu hóa kém trong thời gian dài trước giờ ở trẻ.

*** Có thể pha với nước, sữa, cháo, hoặc thức ăn cho trẻ (Không pha ở nhiệt độ cao quá 40oC).

Với tình trạng trẻ vừa biếng ăn vừa chậm tăng cân, các mẹ hãy gọi trực tiếp Phòng dược sĩ tư vấn để được tư vấn chi tiết hơn trường hợp của con.

Xem chi tiết các thành phần và công dụng sản phẩm Biovital TẠI ĐÂY

BIOVITAL – giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều, tăng cân tốt.
Có hiệu quả nhanh, cải thiện rõ cho trẻ trong chỉ trong 1-3 ngày với tình trạng nôn trớ, đi phân sông, tiêu chảy.
Giúp trẻ hết biếng ăn trong thời gian ngắn, từ 1-2 tuần, khi kết hợp chế độ ăn hợp lý với tháng tuổi của trẻ.
Có thể cho trẻ uống BIOVITAL trong nhiều tuần, rất an toàn không lo tác dụng phụ.
Đặc biệt, với trẻ đang bị biếng ăn và chậm tăng cân, cần uống từ 4-6 tuần để cải thiện. Giúp bé hết hẳn biếng ăn, ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn, tăng cân tốt trở lại.
BIOVITAL cũng rất cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ trong giai đoạn tập ăn, chuyển đổi thức ăn từ bột sang cháo, cháo sang cơm nát, … nên cho trẻ uống hỗ trợ vài tuần.
Dùng tốt, an toàn cho trẻ trên 2 tháng tuổi. Trẻ từ 2-3 tháng, mẹ bé nên gọi điện cho Phòng Dược Sĩ để được tư vấn trực tiếp liều uống và thời gian uống cần thiết theo tình trạng của bé.
Không chỉ có hiệu quả nhanh với trẻ, BIOVITAL còn cải thiện tình trạng ăn uống khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn rất hiệu quả.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Mời các bạn xem Bác sĩ LÊ THỊ HẢI – Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Cải thiện chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

10 HỎI ĐÁP CÁCH CHO TRẺ UỐNG BIOVITAL HIỆU QUẢ

1. Khi nào cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL khi: Trẻ bị nôn trớ, trào ngược thực quản, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, biếng ăn, chậm tăng cân. Sẽ giúp trẻ cải thiện hết hẳn các tình trạng trên, giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều và tăng cân tốt hơn.
2. Trẻ từ mấy tháng tuổi có thể uống BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Trẻ từ 3 tháng tuổi đã có thể uống BIOVITAL để cải thiện các tình trạng nôn trớ, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, chậm tăng cân hoặc biếng ăn do tiêu hóa kém. Trẻ dưới 3 tháng tuổi vẫn có thể uống BIOVITAL khi bị nôn trớ, tiêu chảy, tuy nhiên cần được tư vấn chi tiết từ Dược sĩ cho từng trường hợp cụ thể.
3. Trẻ biếng ăn uống BIOVITAL có cải thiện được không? - CLICK XEM!
– Trẻ biếng ăn hoặc chậm tăng cân thông thường do khả năng tiêu hóa kém, bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp với tháng tuổi của con, rất cần cho bé uống thêm BIOVITAL để giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể. Trẻ sẽ hết biếng ăn, dinh dưỡng hấp thu vào được nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.
4. Trẻ nên uống BIOVITAL bao lâu để cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân? - CLICK XEM!
– Tùy theo tình trạng biếng ăn hoặc chậm tăng cân ở trẻ đã kéo dài bao lâu? Thông thường với trẻ dưới 1 tuổi khi biếng ăn, chậm tăng cân, nên uống BIOVITAL từ 4-6 tuần, trẻ trên 1 tuổi nên uống 6-8 tuần để cải thiện tốt nhất cho trẻ. Giúp bé hết biếng ăn, khôi phục vị giác ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.
5. Trẻ không biếng ăn nhưng tăng cân kém có cần uống BIOVITAL không? - CLICK XEM!
– Trẻ ăn được, ăn tốt nhưng vẫn chậm tăng cân nghĩa là khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể đang bị yếu kém. Bên cạnh việc cần xem lại chế độ ăn của con để điều chỉnh cho phù hợp, rất cần cho trẻ uống BIOVITAL để giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, từ đó mới giúp trẻ hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn và tăng cân tốt hơn.
6. Tại sao Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng cần uống BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Khi trẻ thường bị nôn trớ, đầy bụng nghĩa là giai đoạn này khả năng tiêu hóa ở trẻ đã kém hẳn, trẻ ăn hay bú vào không tiêu hóa được. Thức ăn không tiêu hóa được hoàn toàn sẽ gây đầy bụng, trào ngược thực quản, nôn trớ, hoặc khiến trẻ đi phân sống, tiêu chảy. BIOVITAL có tác dụng chính là cải thiện tình trạng tiêu hóa và hấp thu kém, từ đó sẽ giúp trẻ hết hẳn các tình trạng ấy.
7. Trẻ hay nôn trớ cần uống BIOVITAL bao lâu? - CLICK XEM!
– Nên cho trẻ uống đến khi hết hẳn nôn trớ và uống duy trì thêm 2-3 tuần để hệ tiêu hóa hoạt động ổn định, giúp trẻ có thể tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều hơn và tăng cân tốt.
8. Trẻ đi phân sống (phân lợn cợn, nhầy bọt), tiêu chảy cần uống BIOVITAL bao lâu? - CLICK XEM!
– Trẻ đi phân sống hay tiêu chảy do nhiễm khuẩn đường ruột, do uống kháng sinh, cần uống BIOVITAL 2-3 tuần để giúp đường ruột phục hồi ổn định. Do chế độ ăn chưa phù hợp, cần uống 3-4 tuần bên cạnh việc điều chỉnh món ăn, cữ ăn phù hợp hơn cho trẻ.
9. Uống BIOVITAL trong nhiều tuần, đường ruột có bị lệ thuộc không? - CLICK XEM!
– Hoàn toàn không lo bị lệ thuộc khi trẻ uống trong nhiều tuần. Sản phẩm không phải là thuốc, các thành phần men vi sinh và men tiêu hóa trong BIOVITAL có hàm lượng vừa đủ và rất an toàn dùng bổ sung trong nhiều tuần liên tiếp để cải thiện tốt nhất cho trẻ.
10. BIOVITAL có giống các loại men vi sinh hay men tiêu hóa khác không? - CLICK XEM!
– Men vi sinh và men tiêu hóa chỉ là các thành phần của hơn 30 hoạt chất có trong sản phẩm BIOVITAL.
Ngoài ra, còn có nhiều vitamin, canxi, kẽm, acid amin, … rất cần thiết cho đường ruột và sự phát triển thể chất ở trẻ. Vừa có thể cải thiện nhanh các tình trạng nôn trớ, biếng ăn, đi phân sống, tiêu chảy, tăng cân kém ở trẻ, vừa bổ sung các vitamin, khoáng chất cho trẻ đang bị tiêu hóa và hấp thu kém khiến cơ thể thường thiếu hụt các chất quan trọng ấy.

CHIA SẺ TỪ CÁC MẸ ĐÃ CẢI THIỆN CHO CON

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC
VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN
Hoặc GỬI THẮC MẮC CỦA BẠN

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.

Bài viết liên quan

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bạn hãy để lại SĐT để được tư vấn liệu trình sử dụng hiệu quả!!! Click Ngay