Các hỏi đáp cần biết khi trẻ ăn dặm, tăng cân kém, đứng cân - Trị tiêu chảy

Các hỏi đáp cần biết khi trẻ ăn dặm, tăng cân kém, đứng cân

Nhiều mẹ cứ tưởng cho con ăn nhiều con sẽ tăng cân tốt, cao lớn, nên ép cho con ăn sớm, ăn nhiều cữ đến khi con đứng cân hẳn mấy tháng cũng không hiểu tại sao.

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI CHO TRẺ ĂN DẶM

Trẻ tăng cân kém không nên ép ăn nhiều cữ.

Trẻ tăng cân kém không nên ép ăn nhiều cữ và không nên ăn nhiều phô mai váng sữa, hoa quả. Thay vì ép con ăn thêm bột hay cháo hãy cho trẻ uống nhiều sữa. Trong 18 tháng đầu trẻ lớn và phát triển tốt nhất chính là nhờ sữa.


Hỏi đáp về các tình trạng tăng cân kém, đứng cân do cho trẻ ăn nhiều cữ

Mẹ An Khánh vào hỏi:
“Chị ơi tư vấn giúp em với, cu nhà em 7 tháng mà có 6,5 ký, ngày ăn 3 cữ bột với 3 bữa sữa ngoài và bú mẹ mà con em vẫn đứng cân 2 tháng nay. Dạo này còn hay đổ mồ hôi trộm ở đầu cổ gáy cả ngày, rụng tóc hình vành khăn nữa ạ”

Phòng dược sĩ:
“Con mới có 7 tháng sao mẹ cho con ăn tới 3 cữ, ngày 3 cữ bột sao mà trẻ tiêu hóa nổi? Có ăn vậy đường ruột cũng không tiêu hóa và hấp thu nổi khiến trẻ không thể tăng cân được. Bắt trẻ ăn nhiều nhưng không tiêu hóa nổi thì trẻ sẽ bú ít lại hoặc mỗi bú lượng sữa ít hơn do bị đầy bụng. Mẹ cần giảm cữ ăn lại với con, trẻ 7 tháng chỉ nên ăn ngày 2 cữ, ăn không đủ 2 bữa cũng kg sao cứ tăng lượng sữa lên mới giúp con tăng cân trở lại.”

Khi trẻ đang tăng cân kém, đứng cân, ép ăn nhiều cữ là sai

Một mẹ khác đã hỏi như sau:
“Con trai em hơn 10 tháng, lúc 7 tháng được 6,7 kg đến giờ 10 tháng 10 ngày chỉ có 7.6 kg. Em lo lắm và không hiểu vì sao con tăng cân chậm vậy. Mỗi ngày bé của em ăn cháo 4 lần/ngày, bú lần mỗi 120mg sữa, ngày 2 lần sữa và bú thêm sữa mẹ nhiều ở ban đêm…  xin được tư vấn để cải thiện cho con em. Cho em hỏi có cho bé ăn thêm tôm cua lúc này được không?”

Phòng dược sĩ:
“Con mới có hơn 10 tháng mẹ đã cho ăn cháo 4 lần/ngày là quá nhiều và khiến hệ tiêu hóa bị quá tải. Trẻ đang tăng cân kém từ tháng thứ 7 càng nên uống nhiều sữa hơn ăn. Trẻ mới hơn 10 tháng và đang tiêu hóa kém thì không nên tập cho bé ăn tôm cua lúc này sẽ rất khó tiêu và dễ bị dị ứng, tiêu chảy, đi phân sống. Nên để sau 1 tuổi hãy cho bé ăn các loại thực phẩm ấy, nhất là với các bé đang tiêu hóa kém.

Khi trẻ tăng cân kém nghĩa là cơ thể đang tiêu hóa và hấp thu kém, càng cho trẻ ăn nhiều cữ mà ít uống sữa sẽ càng chậm tăng cân. Trẻ 10 tháng tuổi là giai đoạn mới chuyển sang cho trẻ ăn cháo, chỉ nên ăn cháo ngày 2 cữ và vẫn giữ 1 cữ bột ăn dặm, khi nào trẻ ăn cháo và tiêu hóa tốt tăng cân đầu đủ hãy tăng lên thành 3 cữ cháo. Hôm nào, bé không muốn ăn hãy giảm cữ cháo và tăng cữ sữa cho con uống bù lại, còn hơn ép trẻ ăn mà không vào được cũng chẳng tăng cân nổi.”

Trẻ dưới 9 tháng tuổi ăn cháo có nguy cơ đứng cân.
Mẹ Bích Hà vào hỏi:

“Bé gái của em nay 9,5 tháng mà chỉ được 7kg, cao 68cm. Bé chưa mọc răng, hơn 5 tháng biết lẫy, mới biết ngồi được 2 tuần nay, ngồi chưa vững. Ngày em cho bé ăn 3 bữa cháo xay, 2 bữa phụ là sữa chua, vang sữa hoặc trái cây. Trung bình ngày bé uống được 600 ml sữa, con ăn được nhưng đứng cân 2 tháng nay rồi ạ, em lo lắm không biết đã chăm con sai chổ nào. Tư vấn giúp em với, em cảm ơn.”


Phòng dược sĩ:

“Chào mẹ, mẹ đã sai trong việc cho con ăn cháo nhiều cữ rồi. Con mới 9 tháng mà ăn ngày 3 cữ cháo, rồi thêm 2 cữ phụ là sữa chua, vang sữa hoặc trái cây, nên nó có uống sữa mấy đâu? Uống sao nổi khi ăn 5 cữ kia đã khiến đường ruột của một đứa bé mới hơn 9 tháng bị quá tải tiêu và không hóa nổi? Nhiều mẹ cứ thích cho con ăn nhiều cữ, ăn các cữ phụ là phô mai váng sữa, trong khi chính các mẹ là người đang thấy rõ “kết quả: con không tăng cân hoặc bị đứng cân” nghĩa là trẻ có lớn nổi đâu? Như là tình trạng này, con vừa có dấu hiệu suy dinh dưỡng vừa bị còi xương chậm phát triển còn gì? Con hơn 5 tháng mới biết lẫy, 9,5 tháng mà chỉ mới biết ngồi được 2 tuần, chưa mọc răng là bé đã bị còi xương hẳn sang giai đoạn 2 và cần điều trị ngay để cải thiện cho con tránh các di chứng nặng nề về sau”

Mẹ Nghi Văn hỏi:
“Tư vấn giúp em với ạ: Bé em 8 tháng 12 ngày, bé đang ăn cháo ngày 2 cữ, lúc gần 8 tháng em cho ăn cháo xay giờ bé đã ăn được cháo hạt không cần xay, mà lần nào bé cũng nhè ra không chịu nuốt. Bé đứng cân 1 tháng nay và uống sữa rất ít, mỗi lần chỉ uống 120ml sữa, ngày bú 3 – 4 cữ, ban đêm bú mẹ 2 cữ. Em cũng cho con uống thêm vitamin D và canxi hơn tháng nay nhưng không cải thiện được gì”

Phòng dược sĩ:
“Chào mẹ, mẹ cho con ăn như vậy là sai hoàn toàn khiến con không tăng cân là đúng rồi. Con 8 tháng đã cho ăn cháo trong khi trẻ 10 tháng mới nên ăn cháo và tiêu hóa tốt được. Dù cháo nấu nhuyễn cở nào cũng không nên cho trẻ ăn cháo ở tháng thứ 8 (ngoại trừ gạo xay ra như bột và như vậy gọi là bột gạo chứ không gọi là cháo). Đã vậy, sau 1 tuần mẹ lại cho con ăn cháo nguyên hạt nữa khiến đường ruột của con đã bị quá tải chịu áp lực rất nặng nề. Mẹ nói “hiện bé đã ăn được cháo hạt không cần xay, mà lần nào bé cũng nhè ra không chịu nuốt” như vậy làm sao có thể gọi là “bé đã ăn được”? Biểu hiện ấy cho thấy con đang không hợp tác, không thích ăn và chưa ăn được ý chứ? Nếu con ăn được và muốn ăn tại sao “lần nào cũng lè lưỡi ra không chịu nuốt”?

Trẻ 8 tháng lý ra mỗi lần bú đến 200ml sữa, ít nhất cũng 180ml. Con mẹ ăn cháo và con không tiêu hóa nổi nên bị đầy bụng chỉ uống được 120ml ở các cữ khác, và đó là nguyên nhân khiến bé không tăng cân, đứng cân cả tháng. Còn việc mẹ cho bé uống Canxi và Vitamin D chẳng giải quyết được gì với các vấn đề ăn dặm ở trẻ. Vitamin D, trẻ cần bổ sung hàng ngày đến 18 tháng tuổi, dù trẻ tăng ký tốt hay không vẫn cần uống để dự phòng còi xương. Còn canxi, với trẻ dưới 1 tuổi không phải uống lúc nào cũng tốt, khi nào cơ thể có dấu hiệu thiếu hụt mới nên bổ sung 1 đợt khoảng 2 tháng cho trẻ.”

Trẻ ăn dặm sớm, ăn nhiều cữ dễ bị biếng ăn, đứng cân
Một mẹ đã vào hỏi:
“Cám ơn trang đã tư vấn, như vậy chắc là do mình cho bé ăn sớm và ăn nhiều, bé mình hơn 5 tháng đang ăn ngày 2 cữ mà bé ko tiêu hóa nỗi vì từ khi ăn dặm bé lười bú, hay trớ chậm tăng cân hẳn. Mình sẽ ngưng ko cho ăn dặm nữa (thực tế mình ko muốn cho con ăn sớm nhưng vì ông bà cứ nói mình mãi nên mình buột phải cho ăn)”

Phòng dược sĩ:
“Mẹ hãy giảm ngay 1 cữ bột lại cho bé và đó là sai lầm của rất nhiều mẹ hiện nay. Trẻ 6 tháng mới bắt đầu tập ăn dặm, trẻ được 7 tháng mới có thể ăn dặm ngày 2 cữ tiêu hóa nổi. Và trong 18 tháng đầu thì sữa mới giúp bé lớn chứ kg phải là do ăn”

Mẹ Cẩm Tú hỏi:
“Cho e hỏi chút ạ, con e được 5 tháng rồi mà e thấy cháu ít tăng cân lắm. Trước e cho bé ăn bột ăn dặm mua sẵn nhưng giờ em chuyển qua ăn bột gạo nhà xay quấy với thịt bò say. Em thấy bé ăn rất ngon nhưng không hiểu sao con em chậm tăng cân lắm ạ. Gần 3 tuần nay không tăng lạng nào, sữa uống cũng không được nhiều, hôm nào nhiều cả ngày gộp lại mới được tầm 200ml là cao. Còn bột ngày e cho ăn 2 – 3 cữ ạ, nhờ trang tư vấn cho e với”

Phòng dược sĩ:
“Con mới có 5 tháng mà đã  ăn ngày 3 cữ bột làm sao mà tiêu hóa nổi? Tất nhiên không thể uống nhiều sữa vì trong bụng nó toàn là bột có tiêu hóa hấp thu nổi đâu mà chứa tiếp được sữa? Thức ăn không tiêu hóa và hấp thu hoàn toàn được sẽ không thể chuyển hóa thành dinh dưỡng nuôi cơ thể sẽ khiến trẻ chậm tăng cân, đứng cân. Trẻ 5-7 tháng tuổi chưa tiêu hóa được thịt bò dù xay nhuyễn cũng vậy. Mẹ nên cần giảm cữ ăn lại, chỉ cho con ăn ngày 1 cữ bột và không nên cho thêm thịt xay vào. Khi con ăn ít lại, sẽ nhanh đói và bú được nhiều cữ sữa hơn mới có thể tăng cân trở lại.”

Các lưu ý quan trọng khi cho trẻ ăn trong năm đầu

– Khi muốn cho trẻ ăn một loại thức ăn mới nào đó, cần tìm hiểu thật kỹ. Nếu trẻ ăn và bị nôn trớ sau khi ăn, nôn trớ nhiều lần trong ngày, thường đi phấn sống, tiêu chảy trong thời gian vừa tập ăn các món mới, … thì nên dừng ngay lại để điều chỉnh cả lượng lẫn tuần suất cho con ăn món ấy, không nên để kéo dài.

– Cho trẻ ăn gì, ăn ngày mấy cữ, phải nhìn con có tiêu hóa tốt không, đi ị có bình thường không, có tăng cân nổi không? để biết có thể áp dụng tiếp hay cần phải ngưng ngay để cải thiện cho con. Đừng để kéo dài nhiều tháng, đến con đứng cân, chậm phát triển hẳn rồi lúc ấy rất khó cải thiện.

– Trẻ thích ăn và ăn được là một chuyện còn tiêu hóa có nổi hay không là chuyện khác. Thời gian đầu tập ăn, có thể do mùi vị lạ khiến nhiều bé thích thú chịu ăn, ăn nhiều, nhưng không có nghĩa là đường ruột có thể tiêu hóa và hấp thu tốt được.


– Mùi vị thức ăn luôn đa dạng hơn mùi vị của sữa, những trẻ mà “cảm thấy thích thú với mùi vị món ăn mới lạ nếu mẹ cho ăn sớm và cho ăn nhiều cữ sẽ khiến trẻ dễ bỏ bú sớm, uống ít sữa và không đủ dinh dưỡng.

– Cho trẻ ăn dặm sớm, ăn nhiều cữ, có thể trong vài tháng đầu hệ tiêu hóa của đứa bé ấy còn gắng nổi, chưa bị tổn thương đến sau 1 tuổi mới thấy rõ “đường ruột đã tiêu hóa và hấp thu yếu hẳn”. Khiến trẻ đứng cân, thiếu cả chiều cao, chậm mọc răng, do cơ thể thiếu dinh dưỡng.

– Trẻ trong 18 tháng đầu lớn và phát triển thể chất trí não tốt nhất là nhờ sữa chứ không phải nhờ vào thức ăn dặm. Các mẹ nên lưu ý và phân biệt rõ điều này để tránh nhầm lẫn. Nhiều mẹ cứ tưởng cho con ăn nhiều con sẽ tăng cân tốt/cao lớn, nên ép cho con ăn sớm, ăn nhiều cữ đến khi con đứng cân luôn mấy tháng cũng không hiểu tại sao.

Việc chăm sóc và cho trẻ ăn mẹ là người hiểu con rõ nhất. Thường các mẹ có nhu cầu hỏi bác sỹ hay chuyên gia dinh dưỡng là khi con đã xảy ra vấn đề bất ổn. Thực chất, bất ổn ở chổ nào đa số các mẹ điều cảm nhận được.

Trẻ tập ăn dặm bị đi phân sống, tiêu chảy phải làm sao?

Mẹ Hà Thái vào hỏi:
“Tư vấn giúp mình với: con mình được 5 tháng 2 ngày. Bé bú sct hoàn toàn, mình mới cho ăn dặm được 1 tuần. Cho bé ăn bơ, chuối ngjiền và ăn thêm bột ăn dặm. Từ khi ăn dặm bé đi phân có màu xanh, hơi nhầy, lợn cợn, ngày đi 2-3 lần. Mình lo lắm nhờ trang tư vấn giúp mình tình trạng của bé với. Mình cảm ơn, bé vẫn bú sữa, chơi, ngủ bình thường.”

Phòng dược sĩ:
Con có biểu hiện như vậy nghĩa là tiêu hóa chưa có thích ứng tốt với các món mẹ đang cho ăn. Nên bé mới đi phân sống (màu xanh, hơi nhầy, lợn cợn hạt) Lý ra trẻ được 6 tháng mới nên bắt đầu tập ăn dặm, trẻ nào đường ruột tốt có thể tập sớm hơn 1 – 2 tuần. Nhưng nếu trẻ tập ăn dặm sớm hơn mà chưa thích nghi được thì nên ngưng lại, cứ kéo dài hệ tiêu hóa càng bị rối loạn, đường ruột sẽ yếu hẳn khiến trẻ biếng ăn, chậm tăng cân hoặc đứng cân.

Mẹ nên ngưng lại các món ấy, khi nào bé đi phân bình thường lại 1-2 tuần hãy tập tiếp. Khi trẻ được 6 tháng hệ tiêu hóa sẽ có miễn dịch rốt hơn, lúc ấy tập ăn dặm có đi phân sống vài ngày hay 1 tuần cũng không sao, đường ruột của trẻ có thể tự cải thiện và thích ứng tốt hơn hiện nay.

Ngoài ra, khi trẻ mới tập ăn dặm hay ăn chuyển giai đoạn từ bột sang cháo, cháo sang cơm, khi trẻ tiêu hóa kém do uống kháng sinh hoặc nhiễm khuẩn đường ruột, … bị tiêu chảy, đi phân sống, nôn trớ, đầy bụng. Nên cho trẻ uống Biovital từ 2-3 tuần để cải thiện ngay cho bé, giúp đường ruột hoạt động tốt hơn và tăng cường khả năng tiêu hóa hấp thu cho cơ thể.

 

BIOVITAL – giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều, tăng cân tốt.
Có hiệu quả nhanh, cải thiện rõ cho trẻ trong chỉ trong 1-3 ngày với tình trạng nôn trớ, đi phân sông, tiêu chảy.
Giúp trẻ hết biếng ăn trong thời gian ngắn, từ 1-2 tuần, khi kết hợp chế độ ăn hợp lý với tháng tuổi của trẻ.
Có thể cho trẻ uống BIOVITAL trong nhiều tuần, rất an toàn không lo tác dụng phụ.
Đặc biệt, với trẻ đang bị biếng ăn và chậm tăng cân, cần uống từ 4-6 tuần để cải thiện. Giúp bé hết hẳn biếng ăn, ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn, tăng cân tốt trở lại.
BIOVITAL cũng rất cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ trong giai đoạn tập ăn, chuyển đổi thức ăn từ bột sang cháo, cháo sang cơm nát, … nên cho trẻ uống hỗ trợ vài tuần.
Dùng tốt, an toàn cho trẻ trên 2 tháng tuổi. Trẻ từ 2-3 tháng, mẹ bé nên gọi điện cho Phòng Dược Sĩ để được tư vấn trực tiếp liều uống và thời gian uống cần thiết theo tình trạng của bé.
Không chỉ có hiệu quả nhanh với trẻ, BIOVITAL còn cải thiện tình trạng ăn uống khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn rất hiệu quả.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Mời các bạn xem Bác sĩ LÊ THỊ HẢI – Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Cải thiện chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

10 HỎI ĐÁP CÁCH CHO TRẺ UỐNG BIOVITAL HIỆU QUẢ

1. Khi nào cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL khi: Trẻ bị nôn trớ, trào ngược thực quản, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, biếng ăn, chậm tăng cân. Sẽ giúp trẻ cải thiện hết hẳn các tình trạng trên, giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều và tăng cân tốt hơn.
2. Trẻ từ mấy tháng tuổi có thể uống BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Trẻ từ 3 tháng tuổi đã có thể uống BIOVITAL để cải thiện các tình trạng nôn trớ, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, chậm tăng cân hoặc biếng ăn do tiêu hóa kém. Trẻ dưới 3 tháng tuổi vẫn có thể uống BIOVITAL khi bị nôn trớ, tiêu chảy, tuy nhiên cần được tư vấn chi tiết từ Dược sĩ cho từng trường hợp cụ thể.
3. Trẻ biếng ăn uống BIOVITAL có cải thiện được không? - CLICK XEM!
– Trẻ biếng ăn hoặc chậm tăng cân thông thường do khả năng tiêu hóa kém, bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp với tháng tuổi của con, rất cần cho bé uống thêm BIOVITAL để giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể. Trẻ sẽ hết biếng ăn, dinh dưỡng hấp thu vào được nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.
4. Trẻ nên uống BIOVITAL bao lâu để cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân? - CLICK XEM!
– Tùy theo tình trạng biếng ăn hoặc chậm tăng cân ở trẻ đã kéo dài bao lâu? Thông thường với trẻ dưới 1 tuổi khi biếng ăn, chậm tăng cân, nên uống BIOVITAL từ 4-6 tuần, trẻ trên 1 tuổi nên uống 6-8 tuần để cải thiện tốt nhất cho trẻ. Giúp bé hết biếng ăn, khôi phục vị giác ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.
5. Trẻ không biếng ăn nhưng tăng cân kém có cần uống BIOVITAL không? - CLICK XEM!
– Trẻ ăn được, ăn tốt nhưng vẫn chậm tăng cân nghĩa là khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể đang bị yếu kém. Bên cạnh việc cần xem lại chế độ ăn của con để điều chỉnh cho phù hợp, rất cần cho trẻ uống BIOVITAL để giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, từ đó mới giúp trẻ hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn và tăng cân tốt hơn.
6. Tại sao Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng cần uống BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Khi trẻ thường bị nôn trớ, đầy bụng nghĩa là giai đoạn này khả năng tiêu hóa ở trẻ đã kém hẳn, trẻ ăn hay bú vào không tiêu hóa được. Thức ăn không tiêu hóa được hoàn toàn sẽ gây đầy bụng, trào ngược thực quản, nôn trớ, hoặc khiến trẻ đi phân sống, tiêu chảy. BIOVITAL có tác dụng chính là cải thiện tình trạng tiêu hóa và hấp thu kém, từ đó sẽ giúp trẻ hết hẳn các tình trạng ấy.
7. Trẻ hay nôn trớ cần uống BIOVITAL bao lâu? - CLICK XEM!
– Nên cho trẻ uống đến khi hết hẳn nôn trớ và uống duy trì thêm 2-3 tuần để hệ tiêu hóa hoạt động ổn định, giúp trẻ có thể tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều hơn và tăng cân tốt.
8. Trẻ đi phân sống (phân lợn cợn, nhầy bọt), tiêu chảy cần uống BIOVITAL bao lâu? - CLICK XEM!
– Trẻ đi phân sống hay tiêu chảy do nhiễm khuẩn đường ruột, do uống kháng sinh, cần uống BIOVITAL 2-3 tuần để giúp đường ruột phục hồi ổn định. Do chế độ ăn chưa phù hợp, cần uống 3-4 tuần bên cạnh việc điều chỉnh món ăn, cữ ăn phù hợp hơn cho trẻ.
9. Uống BIOVITAL trong nhiều tuần, đường ruột có bị lệ thuộc không? - CLICK XEM!
– Hoàn toàn không lo bị lệ thuộc khi trẻ uống trong nhiều tuần. Sản phẩm không phải là thuốc, các thành phần men vi sinh và men tiêu hóa trong BIOVITAL có hàm lượng vừa đủ và rất an toàn dùng bổ sung trong nhiều tuần liên tiếp để cải thiện tốt nhất cho trẻ.
10. BIOVITAL có giống các loại men vi sinh hay men tiêu hóa khác không? - CLICK XEM!
– Men vi sinh và men tiêu hóa chỉ là các thành phần của hơn 30 hoạt chất có trong sản phẩm BIOVITAL.
Ngoài ra, còn có nhiều vitamin, canxi, kẽm, acid amin, … rất cần thiết cho đường ruột và sự phát triển thể chất ở trẻ. Vừa có thể cải thiện nhanh các tình trạng nôn trớ, biếng ăn, đi phân sống, tiêu chảy, tăng cân kém ở trẻ, vừa bổ sung các vitamin, khoáng chất cho trẻ đang bị tiêu hóa và hấp thu kém khiến cơ thể thường thiếu hụt các chất quan trọng ấy.

CHIA SẺ TỪ CÁC MẸ ĐÃ CẢI THIỆN CHO CON

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC
VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN
Hoặc GỬI THẮC MẮC CỦA BẠN

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.

Bài viết liên quan

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bạn hãy để lại SĐT để được tư vấn liệu trình sử dụng hiệu quả!!! Click Ngay