2 gái yêu nhà mẹ Ngọc Hải, mẹ Lý Minh đã hết biếng ăn, tiêu hóa và tăng cân tốt ngay sau 3 tuần áp dụng - Trị tiêu chảy

2 gái yêu nhà mẹ Ngọc Hải, mẹ Lý Minh đã hết biếng ăn, tiêu hóa và tăng cân tốt ngay sau 3 tuần áp dụng

1Mẹ “Ngọc Hải” 
Con: Phạm Xuân Thảo 4,5 tuổi, 25kg
SĐT: 0979676182
16939190_1843660765923674_3306646777476643437_n (1)

Xin chào các mẹ!

Con em nay được 4,5 tuổi rồi, em bắt đầu cho con uống Biovital từ lúc bé gần 2 tuổi ạ. Hiện tại bé được 25kg (trộm vía con!). Lúc trước bé em rất kén ăn, ăn ngậm rất lâu, chỉ uống được sữa. Bé ăn hay nhợn ói, ăn đồ gì lạ với uống kháng sinh là bị tiêu chảy trong khi bé em từ bé đã hay bệnh vặt nên thường xuyên phải uống kháng sinh theo đơn của bác sĩ.

Từ ngày thấy chị dược sĩ tư vấn nói Biovital rất tốt cho trẻ biếng ăn, tiêu hóa kém như bé nhà em, nên em đã đi mua về cho con uống. Trộm vía con, từ ngày uống sản phẩm ấy, con ăn ngon miệng hơn hẳn, ăn không ngậm nữa, uống sữa nhiều hơn, không còn nhợn ói. Con cũng khỏe mạnh hơn nhiều. Em duy trì cho con uống liên tục 2 tháng, nghỉ khoảng 10-15 ngày lại uống tiếp. Đến nay bé được 4,5 tuổi, cân nặng và sức khỏe đều hơn hẳn các bạn bè cùng trang lứa, em mừng lắm!

2. Mẹ “Lý Minh” 

Họ tên: Vũ Minh Lý.
Địa chỉ: Đội 6, Nam Điền, Nghĩa Hưng, Nam Định.

E khoe với các mẹ, con gái em đây ạ:
13659034_571995632988769_7156881399819262127_n

Gái nhà e từ bé đã lười ăn rồi. Từ lúc còn ti mẹ đã lười ti trong khi mẹ thì sữa tràn trề. Cả ngày có khi toàn ngủ, gọi mãi cũng không dậy. E lần đầu nuôi con nên cũng lơ ngơ chẳng có kinh nghiệm gì, đến lúc biết ăn bột, cháo cũng vậy, so với tiêu chuẩn con em chỉ ăn đến 1/3 thôi.

xNghe ai nói đến thuốc gì giúp bé ăn ngon, hay xem tivi thấy quảng cáo gì e cũng cho mua cho con uống nhưng tính e sốt ruột nhìn con còi thì xót xa nên không được kiên trì cho lắm. Đến tận khi con 1,5 tuổi em cho con lên viện dinh dưỡng khám, bác sĩ cho thuốc về uống sau lại tái khám nhưng con chỉ bớt ra mồ hôi trộm chứ vẫn lười ăn. Em lo lắng lắm!

Đang loay hoay chưa biết phải làm cách gì để cải thiện cho con thì vô tình em biết đến sản phẩm BioVital. Em nghe rất nhiều mẹ phản hồi tốt về sản phẩm ấy. Nên bắt đầu từ đó em mua BioVital về cho con uống. Lúc đó ở chỗ em chưa có hiệu thuốc nào bán cả, em phải đặt tiền người ta mới bắt đầu lấy về.

Uống hết 3 hộp, trộm vía con em đã chịu khó ăn hơn, mỗi lần cho con ăn nhanh hơn và nhẹ nhàng chứ không đánh vật như trước nữa. Con cũng không còn nôn trớ, khỏe mạnh hơn và đỡ ốm vặt hẳn. Trộm vía, trộm vía! Con cũng chịu cầm bình ti sữa chứ lúc trước tất cả các loại sữa tươi, sữa hộp, sữa CT em phải pha ra cốc và dùng thìa bón ít một rất cực. Stress kinh khủng.

Đến nay cũng gần được 2 năm rồi, em vẫn cho con dùng Biovital hàng ngày, vì sản phẩm quá tốt mà!
—-

BIOVITAL – giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa nhanh, hấp thu nhiều, tăng cân tốt.
Có hiệu quả nhanh, cải thiện rõ cho trẻ trong chỉ trong 1-3 ngày với tình trạng nôn trớ, đi phân sông, tiêu chảy.
Giúp trẻ hết biếng ăn trong thời gian ngắn, từ 1-2 tuần, khi kết hợp chế độ ăn hợp lý với tháng tuổi của trẻ.
Có thể cho trẻ uống BIOVITAL trong nhiều tuần, rất an toàn không lo tác dụng phụ.
Đặc biệt, với trẻ đang bị biếng ăn và chậm tăng cân, cần uống từ 4-6 tuần để cải thiện. Giúp bé hết hẳn biếng ăn, ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn, tăng cân tốt trở lại.
BIOVITAL cũng rất cần thiết cho trẻ, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở trẻ trong giai đoạn tập ăn, chuyển đổi thức ăn từ bột sang cháo, cháo sang cơm nát, … nên cho trẻ uống hỗ trợ vài tuần.
Dùng tốt, an toàn cho trẻ trên 2 tháng tuổi. Trẻ từ 2-3 tháng, mẹ bé nên gọi điện cho Phòng Dược Sĩ để được tư vấn trực tiếp liều uống và thời gian uống cần thiết theo tình trạng của bé.
Không chỉ có hiệu quả nhanh với trẻ, BIOVITAL còn cải thiện tình trạng ăn uống khó tiêu, tiêu chảy ở người lớn rất hiệu quả.

Banner-Favim
Banner-BioVital

Mời các bạn xem Bác sĩ LÊ THỊ HẢI – Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tư vấn về: "Cải thiện chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

10 HỎI ĐÁP CÁCH CHO TRẺ UỐNG BIOVITAL HIỆU QUẢ

1. Khi nào cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Cần cho trẻ uống ngay BIOVITAL khi: Trẻ bị nôn trớ, trào ngược thực quản, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, biếng ăn, chậm tăng cân. Sẽ giúp trẻ cải thiện hết hẳn các tình trạng trên, giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều và tăng cân tốt hơn.
2. Trẻ từ mấy tháng tuổi có thể uống BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Trẻ từ 3 tháng tuổi đã có thể uống BIOVITAL để cải thiện các tình trạng nôn trớ, đầy bụng, đi phân sống, tiêu chảy, chậm tăng cân hoặc biếng ăn do tiêu hóa kém. Trẻ dưới 3 tháng tuổi vẫn có thể uống BIOVITAL khi bị nôn trớ, tiêu chảy, tuy nhiên cần được tư vấn chi tiết từ Dược sĩ cho từng trường hợp cụ thể.
3. Trẻ biếng ăn uống BIOVITAL có cải thiện được không? - CLICK XEM!
– Trẻ biếng ăn hoặc chậm tăng cân thông thường do khả năng tiêu hóa kém, bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp với tháng tuổi của con, rất cần cho bé uống thêm BIOVITAL để giúp trẻ ăn NGON MIỆNG hơn, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể. Trẻ sẽ hết biếng ăn, dinh dưỡng hấp thu vào được nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.
4. Trẻ nên uống BIOVITAL bao lâu để cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân? - CLICK XEM!
– Tùy theo tình trạng biếng ăn hoặc chậm tăng cân ở trẻ đã kéo dài bao lâu? Thông thường với trẻ dưới 1 tuổi khi biếng ăn, chậm tăng cân, nên uống BIOVITAL từ 4-6 tuần, trẻ trên 1 tuổi nên uống 6-8 tuần để cải thiện tốt nhất cho trẻ. Giúp bé hết biếng ăn, khôi phục vị giác ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng nhiều hơn và tăng cân tốt hơn.
5. Trẻ không biếng ăn nhưng tăng cân kém có cần uống BIOVITAL không? - CLICK XEM!
– Trẻ ăn được, ăn tốt nhưng vẫn chậm tăng cân nghĩa là khả năng tiêu hóa và hấp thu ở cơ thể đang bị yếu kém. Bên cạnh việc cần xem lại chế độ ăn của con để điều chỉnh cho phù hợp, rất cần cho trẻ uống BIOVITAL để giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu, từ đó mới giúp trẻ hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn và tăng cân tốt hơn.
6. Tại sao Trẻ hay nôn trớ, đầy bụng cần uống BIOVITAL? - CLICK XEM!
– Khi trẻ thường bị nôn trớ, đầy bụng nghĩa là giai đoạn này khả năng tiêu hóa ở trẻ đã kém hẳn, trẻ ăn hay bú vào không tiêu hóa được. Thức ăn không tiêu hóa được hoàn toàn sẽ gây đầy bụng, trào ngược thực quản, nôn trớ, hoặc khiến trẻ đi phân sống, tiêu chảy. BIOVITAL có tác dụng chính là cải thiện tình trạng tiêu hóa và hấp thu kém, từ đó sẽ giúp trẻ hết hẳn các tình trạng ấy.
7. Trẻ hay nôn trớ cần uống BIOVITAL bao lâu? - CLICK XEM!
– Nên cho trẻ uống đến khi hết hẳn nôn trớ và uống duy trì thêm 2-3 tuần để hệ tiêu hóa hoạt động ổn định, giúp trẻ có thể tiêu hóa nhanh hơn, hấp thu nhiều hơn và tăng cân tốt.
8. Trẻ đi phân sống (phân lợn cợn, nhầy bọt), tiêu chảy cần uống BIOVITAL bao lâu? - CLICK XEM!
– Trẻ đi phân sống hay tiêu chảy do nhiễm khuẩn đường ruột, do uống kháng sinh, cần uống BIOVITAL 2-3 tuần để giúp đường ruột phục hồi ổn định. Do chế độ ăn chưa phù hợp, cần uống 3-4 tuần bên cạnh việc điều chỉnh món ăn, cữ ăn phù hợp hơn cho trẻ.
9. Uống BIOVITAL trong nhiều tuần, đường ruột có bị lệ thuộc không? - CLICK XEM!
– Hoàn toàn không lo bị lệ thuộc khi trẻ uống trong nhiều tuần. Sản phẩm không phải là thuốc, các thành phần men vi sinh và men tiêu hóa trong BIOVITAL có hàm lượng vừa đủ và rất an toàn dùng bổ sung trong nhiều tuần liên tiếp để cải thiện tốt nhất cho trẻ.
10. BIOVITAL có giống các loại men vi sinh hay men tiêu hóa khác không? - CLICK XEM!
– Men vi sinh và men tiêu hóa chỉ là các thành phần của hơn 30 hoạt chất có trong sản phẩm BIOVITAL.
Ngoài ra, còn có nhiều vitamin, canxi, kẽm, acid amin, … rất cần thiết cho đường ruột và sự phát triển thể chất ở trẻ. Vừa có thể cải thiện nhanh các tình trạng nôn trớ, biếng ăn, đi phân sống, tiêu chảy, tăng cân kém ở trẻ, vừa bổ sung các vitamin, khoáng chất cho trẻ đang bị tiêu hóa và hấp thu kém khiến cơ thể thường thiếu hụt các chất quan trọng ấy.

CHIA SẺ TỪ CÁC MẸ ĐÃ CẢI THIỆN CHO CON

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC
VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG DƯỢC SĨ TƯ VẤN
Hoặc GỬI THẮC MẮC CỦA BẠN

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.

Bài viết liên quan

Ô có đánh dấu (*) là bắt buộc.
Bạn hãy để lại SĐT để được tư vấn liệu trình sử dụng hiệu quả!!! Click Ngay